Home MANGA Xuyên đến tinh tế thành đan pháp thần

Xuyên đến tinh tế thành đan pháp thần

Đọc truyện Xuyên đến tinh tế thành đan pháp thần full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Xuyên đến tinh tế thành đan pháp thần, Xuyên đến tinh tế thành đan pháp thần review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Xuyên đến tinh tế thành đan pháp thần full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Xuyên đến tinh tế thành đan pháp thần, Xuyên đến tinh tế thành đan pháp thần review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Tác giả: Tiểu Cá Mập (@tieucamap210) Thể loại: nam x nam, 1×1, trọng sinh, xuyên việt, ma pháp, không gian, tinh tế, quân đội, thăng cấp, sinh tử, cường cường, chủ thụ, bá đạo phúc hắc(ẩn) độc chiếm(ẩn) toàn hệ ma pháp công x ôn nhu nhân thê thụ, sủng lẫn nhau, HE. Châu Thanh là một đại đan sư ở đại lục Tôn Minh.

Trong một lượt luyện đan bị phản phệ dẫn tới đi đời nhà ma rồi xuyên thành một phế truất vật cặn bã có 1 phế truất đại hộ gia đình ở thế giới tinh xảo. Chồng phế truất kinh mạch, chân bị què, gương mặt thì bị phá hủy. Hai đứa con bị phế truất kinh mạch. Châu Thanh nhìn trời: “Sao không cho tôi chết luôn luôn đi.” Cái gì? Ở đây có ngành giống đan sư?

Châu Thanh: “Tránh ra, tránh ra, đấy là ngành của ta.” Phế đại hộ gia đình: “…” chú ý: Tác kém chất lượng IQ và EQ phải chăng nên đừng mong đợi gì (viết vì thích). Truyện tất nhiên sẽ được nhiều chỗ bug và cũng có thể có thể teenfic mong chúng ta làm bộ như chưa thấy bỏ dở, ai đọc cảm thấy không được xin đừng buông lời đắng cay, con tim tác kém chất lượng rất mong manh.

Sau khi cuối cùng phần check ngày khởi nghiệp, mỗi cá nhân nguồn gốc ai về nhà nấy, người trong bọn học viện thì hoặc như là về ký túc xá hoặc như là đến nơi tập dượt. Một số người có tiết bọn học không còn đến xem hoặc như là tới muộn đều buồn chán trở về ký túc xá. Bên ngoài bọn học viện vẫn còn bất cứ ai, chúng ta thấy mỗi cá nhân đi ra thì hò reo, một số người là bố mẹ sỹ tử, ân cần hỏi han con mình như thế nào. Vốn là Châu Thanh định quay trở về hotel, thế nhưng Trần Dương Linh lại nói đằng sau bọn học viện có 1 hội chợ tối, cũng muốn cùng đi hay là không.

Châu Thanh không cần là chưa từng đi hội chợ tối, kiếp trước khi thhình ảnh thơi cậu sẽ tới Khu Vực phàm nhân chơi, bọn học hỏi thức ăn ở đó, cũng đi hội chợ tối. Nhưng mà hai tiểu bảo vật nhà cậu thì chưa từng đi, cũng chưa biết hội chợ tối rốt cuộc là đồ vật gi, nhìn hai đứa nhỏ khám phá ngẩng đầu lên nhìn cậu, cậu xoa đầu hai nhóc, gật đầu với Trần Dương Linh. “Mỗi năm vào trong ngày tuyển sinh, hội chợ tối đều sẽ mở hai ngày, 1 là tạo không gian chúc mừng cho các người đạt, để lại là chia buồn cho các người không đạt.” .

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Nhất niệm lộ hướng bắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *