Home MANGA Xin chào

Xin chào

Xin chào full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Xin chào, Xin chào review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Xin chào full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Xin chào, Xin chào review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

“Linh Đan cô không hề đường để chạy đâu, giao nó cho việc đó tôi.” Người nam nhi với bộ râu quai nón nhìn cô bằng một thú vui đầy chế nhạo. Trần Tuyết đưa ánh mắt một gần đúng trắng bao la lạnh bảng giá, cũng nhìn đội ngũ nhân viên từng cùng cô vào hiện ra tử, cô không còn hiểu vì có gì mọi chuyện lại biến thành cũng như hiên giờ.

“Mạnh Hùng anh tại sao phản bội công ty, phản bội vương quốc. Nói như thế nào nhỉ, nó đó là cái kịch bản máu chó tiêu biểu của chuyên mục tiểu thuyết ngôn tình. Chuyện nguồn gốc khi nữ phụ Trần Niệm Tuyết vì để sở hữu tiền đóng bọn học phí mà làm pha chế cho 1 sàn bar. Hôm đó Lý Chình ảnh Phong thất tình đến bar uống rượu giải phiền. Vì anh ta rất nhiều lần đến đây với hội công tử nhà giàu, nên cô biết anh ta có tiền.

Đọc truyện Xin chào

Cô cố tình pha rượu mạnh chuốc say người xem, tiếp đó lại giả vờ chú ý đưa người xem về nhà giúp. Mục đích là muốn phong cách thức Designer bẫy tình một đêm với Lý Chình ảnh Phong, để đòi anh ta tiền đền bù. Sau đó thì sao, Lý Chình ảnh Phong trong lòng có trước khá men, nhận nhầm Trần Niệm Tuyết là bạn nữ mình. Một người con gái chân yếu tay mềm sao đấu lại người một người nam nhi. Thiết kế không thành lại còn bị anh ta thô bạo cưỡng đoạt.

Nghĩ sắp tới cô khẽ thở dài, Trần Niệm Tuyết cũng xem cũng như ông trời báo ứng vì mình sinh hoạt xấu, định lấy tiền rồi đi nhé ai ngờ số trời đang định, à không cần là bà tác giả bả định. Mấy tháng sau cô bắt gặp mình mang thai, cái thai quá lớn không còn phá bỏ, bèn đến nhà tìm Lý Chình ảnh Phong. Trùng hợp ông nội của anh ta cũng ở đó, thế là hai người mơ hồ bị ép đi đăng kí kết duyên. Nhờ đứa tthấp Trần Niệm Tuyết một bước gả vào hào môn, biến thành mợ ba của tập đoàn Nam Chình ảnh.

Lý Chình ảnh Phong cho rằng mọi việc điều là plan của cô, cho nên nếu cũng như với cô luôn luôn lạnh nhạt xa cách thức còn có thêm cả xem thường xuyên. Mà cô vì quyết định không nên trái của tớ, cũng lặng im làm một chiếc bóng vô hình trong chính ngôi nhà bọn họ Lý. Về sau này tình ái đầu của Lý Chình ảnh Phong mở cửa, hai người bọn họ tình cũ không rũ cũng đến, mà không hề rõ tại sao Trần Niệm Tuyết luôn luôn an phận làm người vô hình tự nhiên hắc hoá thành nữ phụ gian ác.

Lợi dụng mối gắn kết trong giới tiêu khiển chèn lấn nữ chính, làm phiền phức xấu còn bán cả kín thương mại cho phe đối lập cạnh tranh và đối đầu của Nam Chình ảnh, bị Lý Chình ảnh Phong tra ra một mực ép Trần Niệm Tuyết ly hôn. không chỉ thế một xu cũng không cho cô, tiếp đó cùng nữ chính kết duyên hàng ngày đều lên online khoe ân ái. Nữ chính sau này biến thành bà chủ tập đoàn Nam Chình ảnh, thực hiện tất cả gia thế của tớ ép Trần Niệm Tuyết ra bả. Tung lời đồn cô ấy thực hiện nguyên tắc ngầm với tất cả người nam nhi đồng thời. Thuê người dựng hiện trường tấn công ghen, tấn công cô ấy giữa phố.

Trần Niệm Tuyết đưa đi uất hận đến tập đoàn Nam Chình ảnh tìm Lý Chình ảnh Phong. Nhưng anh ta lại buông lời lăng mạ, xem cô ấy cũng như một thứ rác dơ thỉu không nên người đuổi đi. Quá căm uất cô ấy dancing từ trên sân thượng toàn nhà Nam Chình ảnh xuống. Trần Tuyết nhớ lại tất cả mẩu chuyện mà cô nghe trợ lý kể, body lạnh toát. Bây giờ nếu cô muốn đổi tthường xuyên kết cuộc của cá nhân mình chỉ cần hai đoạn đường.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Ngoại tình ngọt ngào lạc đồ đồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *