Home MANGA Vợ nhỏ của cố tổng

Vợ nhỏ của cố tổng

Đọc truyện Vợ nhỏ của cố tổng full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Vợ nhỏ của cố tổng, Vợ nhỏ của cố tổng review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Vợ nhỏ của cố tổng full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Vợ nhỏ của cố tổng, Vợ nhỏ của cố tổng review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Một người con gái thân hình nóng bỏng đi lang thang lẻ loi ở gần quán rượu, điều ấy không khỏi làm sao mấy kẻ tiểu nhân kia có chút suy nghĩ không thủ phận. Cứ nghĩ đến thân hình trắng tthấpo, trơn bóng dưới lớp váy bó sát red color đầy sexy nóng bỏng kia, rồi lại nghĩ đến khuôn mặt vì say rượu mà ưng đỏ, đôi môi hồng nhuận đã phát ra những tiếng rên rẩm mê người, đám lưu manh gần này lại không nhịn được xoa tay, tham lam nhìn vào cơ thể cô không còn rời mắt.

Bọn chúng nuốt nước bọt bong bóng, liếm mép, lòi ra vẻ mặt bỉ ổi đến gần chặn đường. “Tránh ra đi, các người chặn đường tôi rồi!” Cô không dễ chịu nhíu mày. Mà khoan vừa mới, cô có gì phải sợ, rõ rệt lão già thối đuối lý trước, khi không lại bố trí xem mắt đồ vật gi, lại còn với ông chú hơn cô tận tám tuổi. Già cũng như vậy rồi đem về nhà còn chả biết hàng bọn họ có sử dụng được không nữa. – Kiều Hạ Linh bĩu môi nghĩ thầm.

Nói thì nói vậy cũng nhưng mà chân ơi, mày hoàn toàn có thể can đảm lên chút được không? Tao mới hai mươi tuổi thôi chứ có phải bảy tám mươi tuổi đâu mà mày cứ run cũng như tao bị viêm khớp vậy hả? Đúng là đồ không tồn tại tý tiền trình nào cả! – Kiều Hạ Linh khóc hết nước ánh mắt bàn chân run rẩy đến chắc nịch của tớ. … “Cậu nhớ phải đến xin lỗi bố cậu tử tế đấy!” Lạc Linh dặn dò. “Để vài hôm nữa rồi tớ đi có được không?” Kiều Hạ Linh hai mắt lộng lẫy dễ thương nhìn đồng bọn vừa mới bận rộn giúp mình gấp thời trang. Lạc Linh quay người lại, cười cũng như không cười nói: “Cậu nói xem.” Kiều Hạ Linh: “…” Hừ! Lạc Linh tiểu nhân. Kiều Thanh tiểu nhân. Tâm hồn cô yếu ớt mỏng manh thế đó mà hai người bọn họ nỡ lòng nào làm thương tổn nó thâm thúy vậy chứ? Xem ra không xuất đại chiêu là cảm thấy không được rồi! Kiều Hạ Linh cười gian bước tới hai bước, tay trái đẩy lên cho tới lúc chỉ từ cách thức cửa nhà gần đúng một đốt ngón tay, cổ tay khá sử dụng lực làm động tác cũng như vừa mới gõ.

Tay để lại không quên thò vào túi xách lôi ra điện thoại cảm ứng ra quay lại.Một người con gái thân hình nóng bỏng đi lang thang lẻ loi ở gần quán rượu, điều ấy không khỏi làm sao mấy kẻ tiểu nhân kia có chút suy nghĩ không thủ phận. Cứ nghĩ đến thân hình trắng tthấpo, trơn bóng dưới lớp váy bó sát red color đầy sexy nóng bỏng kia, rồi lại nghĩ đến khuôn mặt vì say rượu mà ưng đỏ, đôi môi hồng nhuận đã phát ra những tiếng rên rẩm mê người, đám lưu manh gần này lại không nhịn được xoa tay, tham lam nhìn vào cơ thể cô không còn rời mắt. Bọn chúng nuốt nước bọt bong bóng, liếm mép, lòi ra vẻ mặt bỉ ổi đến gần chặn đường.

“Tránh ra đi, các người chặn đường tôi rồi!” Cô không dễ chịu nhíu mày. Mà khoan vừa mới, cô có gì phải sợ, rõ rệt lão già thối đuối lý trước, khi không lại bố trí xem mắt đồ vật gi, lại còn với ông chú hơn cô tận tám tuổi. Già cũng như vậy rồi đem về nhà còn chả biết hàng bọn họ có sử dụng được không nữa. – Kiều Hạ Linh bĩu môi nghĩ thầm. Nói thì nói vậy cũng nhưng mà chân ơi, mày hoàn toàn có thể can đảm lên chút được không? Tao mới hai mươi tuổi thôi chứ có phải bảy tám mươi tuổi đâu mà mày cứ run cũng như tao bị viêm khớp vậy hả? Đúng là đồ không tồn tại tý tiền trình nào cả! – Kiều Hạ Linh khóc hết nước ánh mắt bàn chân run rẩy đến chắc nịch của tớ. … “Cậu nhớ phải đến xin lỗi bố cậu tử tế đấy!” Lạc Linh dặn dò.

“Để vài hôm nữa rồi tớ đi có được không?” Kiều Hạ Linh hai mắt lộng lẫy dễ thương nhìn đồng bọn vừa mới bận rộn giúp mình gấp thời trang. Lạc Linh quay người lại, cười cũng như không cười nói: “Cậu nói xem.” Kiều Hạ Linh: “…” Hừ! Lạc Linh tiểu nhân. Kiều Thanh tiểu nhân. Tâm hồn cô yếu ớt mỏng manh thế đó mà hai người bọn họ nỡ lòng nào làm thương tổn nó thâm thúy vậy chứ? Xem ra không xuất đại chiêu là cảm thấy không được rồi! Kiều Hạ Linh cười gian bước tới hai bước, tay trái đẩy lên cho tới lúc chỉ từ cách thức cửa nhà gần đúng một đốt ngón tay, cổ tay khá sử dụng lực làm động tác cũng như vừa mới gõ. Tay để lại không quên thò vào túi xách lôi ra điện thoại cảm ứng ra quay lại.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Ngã rẽ hôn nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *