Home MANGA Vận may đổi đời

Vận may đổi đời

Đọc truyện Truyện: vận may đổi đời full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Truyện: vận may đổi đời, Truyện: vận may đổi đời review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Truyện: vận may đổi đời full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Truyện: vận may đổi đời, Truyện: vận may đổi đời review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung Truyện:

Vận may đổi đời của Tác giả: Vương Lãnh xoay quanh nhân vật chính Lý Thần, người đã làm việc trong ngành tài chính hơn mười năm, được tái sinh lại vào năm 2000 với ký ức của hai mươi năm trong tương lai.

Nhận ra rằng mình không còn sống cho kiếp trôi nổi trong mấy chục năm được nữa, Lý Thần vừa mới đổi tthường bản thân, đổi tthường dĩ vãng, chấp hành ước mong bỏ qua của tớ. Với địa vị lúc này của nhà bọn họ Hoắc, chỉ cần phải có một câu nói là hoàn toàn có thể dập tắt những thông báo bị động này.

Từ chuyện này, những người trong giới marketing cũng hiểu rằng Lý Thần và nhà bọn họ Hoắc có mối gắn kết rất thâm thúy. Vô số người vừa mới đồn đoán thù về xuất phát của Lý Thần và liệu anh có cần là đàn ông của một đại gia giàu tài nguyên ở Hoa Hạ thường là không. Bên ngoài vừa mới đưa tin loạn cào cào lên, cũng nhưng Lý Thần đã nằm ở trong hotel. Anh vừa mới theo dõi sự hoạt động của công nghiệp sex chứng khoán thù Hoa Kỳ. Vì bị lệch múi giờ, Lý Thần vừa mới không ngủ suốt hai ngày liền. “Sao anh không giải tỏa trước đi, nhìn mãi thế này đã làm thân thể có chủ đề đấy”. Hoắc An Lan nói với Lý Thần vừa mới mỏi mệt. Trong lúc rỉ tai, Hoắc An Lan đi vào nhà tắm giặt khăn nóng đưa cho Lý Thần.

Cằm của Hoắc Hoàn Vũ ngay bên cạnh suýt chút nữa thì rơi ra. Đó là lần trên hết anh ta nhìn thấy được Hoắc An Lan đáp ứng người xung quanh. Sau khi nhận khăn nóng lau mặt, ý thức Lý Thần vừa mới bình phục đôi phần, anh nhấp lên xuống đầu nói: “Thị trường chứng khoán thù Hoa Kỳ càng ngày càng càng sống cho động, tôi không còn chểnh mảng được”. Hoắc Hoàn Vũ nghiêng người liếc nhìn màn hình hiển thị máy tính xách tay của Lý Thần, tương đốim phá nói: “Cổ phiếu Internet chưa hẳn đã vừa mới tăng trưởng sao? Đậu, mức tăng trưởng này, ghê vãi”.

“Chúa đã làm người xem phát điên trước lúc chết. Nguyên tắc của công nghiệp sex chứng khoán thù cũng như vậy. Loại tăng trưởng vọt không báo trước và không tồn tại nguyên do là một trong số cách thức gọi vốn thông dụng”. “Họ vừa mới tăng trưởng bảng giá cổ phiếu, tiếp đó thừa cơ xuất hàng rời đi, đến cuối chuyển qua bán khống. Trong tình huống đó, một khi bảng giá cổ phiếu vừa mới tối ưu mà không hề có sự giúp đỡ vốn lớn ở ở phía đằng sau, nó đã ngay lập tức giảm mạnh”.

Nói cho cùng, Hoắc An Lan chưa hẳn đồ ngốc cũng như Hoắc Hoàn Vũ, cô ấy đã còn chút hiểu biết về công nghiệp sex kinh tế tài chính, nói. “Đúng, này đó là thực sự”. Lý Thần gật đầu đồng tình: “Bây giờ tất cả nền kinh tế tài chính Internet giống cũng như một tòa tháp trên trời. Nhìn thì đẹp mắt cũng nhưng thực ra nền tang vừa mới mục nát rồi. Chỉ cần phải có thời cơ là tất cả biệt thự cao tầng đã sụp đổ trong giây lát”. “Vậy thì các người tham dự vào công nghiệp sex chứng khoán thù Internet hiên giờ đã chết sao?”, Hoắc Hoàn Vũ hỏi.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Sống lại không làm phế vật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *