Home MANGA Van anh nhẹ nhàng giúp tôi

Van anh nhẹ nhàng giúp tôi

Van anh nhẹ nhàng giúp tôi full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Van anh nhẹ nhàng giúp tôi, Van anh nhẹ nhàng giúp tôi review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Van anh nhẹ nhàng giúp tôi full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Van anh nhẹ nhàng giúp tôi, Van anh nhẹ nhàng giúp tôi review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hạ Tử Du vừa bước vào phòng PR thì bắt gặp những cộng sự thường xuyên ngày rất tráng lệ, cẩn trọng vâng lệnh nguyên tắc ngày hôm nay lại tốp năm tốp ba châu đầu kề tai vừa mới tranh luận giải chuyện nào đấy. Hạ Tử Du lòng đầy nghi ngờ vừa mới muốn hỏi thăm cộng sự kiêm bạn xuất sắc Tiểu Nghệ cũng đứng tranh luận giải nằm ở trong đó.

Đột nhiên trưởng phòng Lâm của phòng PR bước ra từ phòng sinh hoạt, tuổi chị ta tuy vừa mới năm mươi mà còn giữ được vẻ nổi trội yểu điệu mềm dịu, ngay lúc này phòng PR ngay lập tức khôi phục lại sự yên tĩnh. Môi trưởng phòng Lâm khá nhếch lên, khóe mắt không còn che giấu được nếp nhăn của chị nhắm nhía những Hotgirl trong phòng PR, tiếp đó sử dụng giọng điệu cấp trên đọc một loạt các tên, “Lạc Băng, Diêu Thục Nhi, Hạ Tử Du, Lâm Khả Khả, bốn người đến phòng sinh hoạt của mình một tí!” Hạ Tử Du bị gọi tên thì ngẩn người, cũng nhưng cũng lập tức noi theo bốn người cộng sự nữ vào phòng sinh hoạt của trưởng phòng Lâm. Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút Thoán thùg chốc, chân mày bà Hạ giãn ra

Đọc truyện Van anh nhẹ nhàng giúp tôi

“Có thật không?” Đàm Dịch Khiêm giải đáp điềm đạm, ánh nhìn đã không rời thiên sứ vừa mới nằm ngủ an ninh trên chăn gối. “Vâng” “Được, có câu này của con, bác an tâm rồi…” Cuộc gọi cuối cùng, ông Hạ vội vàng cầu thân, “Sao rồi? Dịch Khiêm nói gì?” Bà Hạ thở phào thoải mái “Nó nói vừa mới biết chuyện, đã giải quyết, tương lai Tử Du đã về.” “Vậy thì xuất sắc, vậy thì xuất sắc…” ……………………………………..

“Tử Du, phái nữ ngoan của mẹ, tối nay con chịu cực ở lại đồn chình ảnh sát, ba mẹ vừa mới rỉ tai này với Tử Khiêm rồi, nó nói đã giải quyết và giải quyết nhanh thôi. Có Dịch Khiêm tại nơi này, con ổn định đã không thể sao…” Đây là cuộc điện thoại cảm ứng đến cuối Hạ Tử Du thu được ở đồn chình ảnh sát. Trong phòng giam lạnh bảng giá, Hạ Tử Du ngồi bó giò trên chiếc giường sắt hẹp. Nữ chình ảnh sát liếc bộ đồ của Hạ Tử Du, ném đại một bộ thời trang tù cho cô “Tthường xuyên bộ này đi” Hạ Tử Du nhìn bộ thời trang gold color xám rồi nhìn lại chiếc váy cưới trắng nõn trên người, thân thiết nói với nữ chình ảnh sát “Tôi nghĩ không cần phải tthường xuyên bộ thời trang này, vì tương lai tôi hoàn toàn có thể ra phía bên ngoài.”

Nữ chình ảnh sát liếc nhìn Hạ Tử Du, cũng không ép cô, dù sao cô cũng chưa bị buộc tội. Đêm khuya yên tĩnh, Hạ Tử Du ngồi co rúm ở một góc giường. Không ai biết, cô rất sợ bóng tối… Cô đã nhớ rõ lúc còn nhỏ, mọi khi đêm đến, mẹ ruột đã vứt cô vào một trong những phòng ở tối, cảm thấy không được rỉ tai, cũng không còn gọi mẹ, chỉ cần thể co rúm trong một góc tường… Cảm bảng giác ngay lúc này cũng như đưa cô quay quay về lúc nhỏ, khiến cho cô không còn tìm kiếm được chút cảm bảng giác bình an nào. Cô níu chặt vạt váy cưới, sợ hãi vùi mình trong đầu gối.

Cô nguồn gốc nhớ đến những khohình ảnh khắc hạnh phúc để mình hoàn toàn có thể quên đi giây phút sợ hãi này. “Dịch Khiêm, các bạn ổn định đã bên nhau đến bạc đầu, phải không?” “Tất nhiên là” “Dịch Khiêm, các bạn đã sinh hơn nhiều con, phải không?”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ bướng bỉnh mua một tặng hai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *