Home MANGA Trời ban cô vợ ngố

Trời ban cô vợ ngố

Trời ban cô vợ ngố full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Trời ban cô vợ ngố, Trời ban cô vợ ngố review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Trời ban cô vợ ngố full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Trời ban cô vợ ngố, Trời ban cô vợ ngố review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Giang Kiều Vỹ Nam thần Giang Kiều Vỹ thuộc người nam nhi độc nhất cô thích, cô đành cược vố cuối. Cô nhấp ngụm rượu lấy can đảm, hẹn họp mặt nam thần. Bên bờ sông, gió vi vu thổi, cô lạnh đến run rẩy. Liên Thành khuỵu người xuống, vừa muốn đi đỡ, cũng nhưng Phó Tư Vũ lại nhìn chằm chằm ông ta mở mồm trước: “Liên Thành, tôi có cần là rất đáng để thương không?”

Trong tiếng nói nhàn nhạt, lại chứa đựng sự muôn ngàn tự giễu và bất lực. Đáng thương? Hai từ này, bất luận giải cũng như thế nào thì cũng không sử dụng được trên người Phó Tư Vũ. Nhưng anh của ngay lúc này, thật sự rất khiến cho người xem đau lòng. Liên Thành chắc nịch, không có gan ngẩng đầu nhìn Phó Tư Vũ, ông ta vờ tĩnh tâm, cũng nhưng mặt đương đầu với 1 màn trước mắt, khó mà xuống tay. Ông ta chưa biết băng bó, lại sợ làm đau Phó Tư Vũ, dứt khoát đứng dậy, quay sống lưng nói một câu: “Cậu chủ, tôi đi gọi Lê Minh qua đây.” Từ đầu tới cuối, ông ta đều không có gan nhìn vào mắt của Phó Tư Vũ.

Đọc truyện Trời ban cô vợ ngố

Bởi vì đáy mắt của ông ta sớm đang đỏ hoe rồi. Liên Thành to hơn Phó Tư Vũ 12 tuổi, quen biết 20 năm, cảm mếm giữa chúng ta, sợ sớm đang không cần là chủ tớ, nói đúng chuẩn hơn, chúng ta là những người thân yêu. Từng bước từng bước chân tới ngày thời điểm hôm nay, Phó Tư Vũ đang chịu bao nhiêu khổ sở, Liên Thành tự động rõ rệt. Nhưng những khổ sở từng chịu đó, sao hoàn toàn có thể đối với đôi bàn chân bị thương này chứ? Sự khổ snằm ở trong lòng anh, Liên Thành đều hiểu. Nhưng Liên Thành càng rõ rệt, anh không cần phải người xung quanh chú ý.

Vừa đi tới cửa, Phó Tư Vũ gọi ông ta lại: “Liên Thành.” Cho dù cố đè phải chăng giọng, cũng nhưng đã được phép nghe ra tiếng khàn khàn và trầm đục trong giọng nói. Liên Thành khựng lại, sau này nhất định lại cảm giác mới luân phiên đầu nhìn sang anh: “Cậu chủ, cậu nói.” “Chuyện này đừng nói cho Nhất Tiếu.” Phó Tư Vũ nhìn Liên Thành, cánh môi mỏng tương đối nhếch lên, cả khuôn mặt toát lên vẻ buồn thương của người trong hiện trạng bệnh tật, mà còn rất là đẹp mắt trai. Liên Thành chần chờ một tí, nói: “Được.” Sau đó, Phó Tư Vũ lại nói: “Tin tức tôi thừa nhận Nhất Tiếu là vợ chưa cưới của mình cũng xóa khỏi.”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Ngoại tình ngọt ngào lạc đồ đồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *