Home MANGA Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ

Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ

Đọc truyện Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ, Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ, Tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội Dung truyện: Cậu ba nhà họ Cố – Cố Thành Trung vừa già vừa xấu, lại không sở hữu năng lực đàn ông, thế mà Hứa Trúc Linh bị bố ruột ép gả cho người đàn ông ấy chỉ vì tiền. Tưởng rằng Hứa Trúc Linh sẽ sợ khuân mặt đáng sợ của anh, nhưng cuối cùng cô lại lựa mua ở bên anh. Trong 1 căn phòng nhỏ khép kín, bóng tối bao trùm lên cả căn phòng. Như con quái vật ngủ say đang há mồm nhe răng chực chờ nuốt chửng những kẻ lầm đường lạc lối Hứa Trúc Linh cong lưng năm ở trên giường, cô cảm thấy bản thân giống như bị bỏ bùa, cả người cứng đờ không thể động đậy. Đêm nay… Là buổi tiệc đính ước của cô và một người đàn ông khác! Cô ko nên là gầy, nơi phải to một mực sẽ lớn, nơi nên nhỏ thì 1 cánh tay cũng sở hữu thể ấp ủ trọn, nhưng lại cực kỳ nhẹ, ấp ủ vào trong ngực giống như là một món đồ tinh xảo bằng sứ, tới mức Cố Thành Trung lo âu liệu chỉ nên anh thẳng tay hơn một chút là sẽ khiến hỏng cô Các bạn chỉnh cỡ chữ và màu nền yêu thích để đọc rẻ hơn nhé. Chúc những bạn luôn vui khỏe!

Em hôn trộm tôi? Cô nhìn Cố Thành Trung còn đang ngủ say, trong lòng mềm nhũn ra. Cảm xúc sợ hãi và uất ức của ngày hôm qua, cho đến hiện tại khi nhìn thấy Cố Thành Trung, dường như đã tức khắc bị tan biến không còn 1 chút tăm hơi nào. May mắn thay, cô đã trông đợi vào anh. Anh nghiêng nửa khuôn mặt, vừa vặn bày ra nửa khuôn mặt bị hủy hoại dung nhan kia, hiện nay khi cô nhìn vào, đã không còn thấy sợ hãi chút nào nữa. Bàn tay nhỏ bé của cô nhẹ nhõm vuốt ve nơi đó, cảm nhận làn da xù xì nếp gãy kia. Thậm chí cô còn thấy khá đau lòng thay cho Cố Thành Trung, vào thời khắc lửa đốt trên làn da của anh, sở hữu cần là siêu đau, vô cùng đau hay không? Sau khi anh tỉnh lại, nhìn thấy bộ dạng người ko ra người, quỷ ko ra quỷ đấy, tâm trạng của anh đã suy sụp như thế nào? Cô không nhịn được mà đau lòng hơn, ma xui quỷ khiến cho thế nào, thế mà cô lại cúi người xuống, nhẹ nhõm hôn lên bộ mặt anh. Cô muốn hôn đến sự đau đớn và tổn thương của anh, muốn hôn tới dĩ vãng không thể chịu cất được của anh. Cô mang thể làm cho lại từ đầu, Cố Thành Trung kiên cố cũng có thể! Ngay tại thời điểm cô nghĩ ngợi lung tung, ko ngờ có 1 âm thanh gợi cảm và êm ái truyền đến bên tai. “Em hôn trộm tôi à?” Hứa Trúc Linh bối rối mở lớn đôi mắt, chống lại tầm mắt cười như không cười của người đàn ông, sợ đến mức vội vàng đứng bật dậy. Ánh mắt cô không biết đặt ở đâu, cứ thế kia xung quanh, lắp bắp trả lời: “Không… Không có…” Cố Thành Trung đứng thẳng dậy duỗi người 1 cái, nhìn thấy dáng vẻ hổ hang sở hữu theo sợ hãi của cô, khóe miệng cong lên thành 1 nụ cười vui vẻ. Nhìn thấy cô thấp đẹp đứng trước mặt mình, anh thật sự cực kỳ vui vẻ. “Trước kia em ko đồng ý để cho tôi hôn em, hiện nay em lại hôn tôi, chiếc này tính thế nào đây hả?” “Éc… Đây… Đây không tính là hôn…” “Vậy như thế nào mới tính?” Cố Thành Trung hỏi. Hứa Trúc Linh nghi ngờ, nghiêng đầu nhìn anh, không ngờ lại bắt gặp cánh môi mỏng của người đàn ông. Bàn tay to của anh luồn vào mái tóc cô, giữ chặt loại ót của cô, 1 nụ hôn như chuồn chuồn lướt nước rơi vào trên cánh môi hồng hào của cô. Trái tim của cô khiêu vũ bum ba la bum liên tục, trong nháy mắt, mặt đã đỏ tới sở hữu tai. Nụ hôn này kéo dài thật lâu, cũng vì thâm nhập sâu vào. Thế nhưng cô lại cảm thấy rất ấm áp, cực kỳ ngọt ngào, như là được bôi mật vậy. Anh thả đầu của cô ra, nói: “Nhớ kỹ, lần sau hôn thì nên hôn ở đây.” Anh chỉ chỉ vào đôi môi mỏng của mình, vừa cười vừa nói. Hứa Trúc Linh xấu hổ, thiếu điều còn muốn sắm một cái lỗ nào đấy rồi chui xuống. Trời ạ, đã hôn trộm rồi còn bị người ta bắt quả tang, thật sự là mất mặt chết đi được!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cậu và thanh xuân như một bài thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *