Home MANGA Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục

Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục

Đọc truyện Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục, Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục, Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Tổng tài ác ma và cô dâu đến từ địa ngục

Bầu trời ngày thu gieo giắc nỗi đau khắp nhân gian, khiến cho con người xem phải mãi sống cho trong nỗi day dứt và ám hình ảnh của dĩ vãng. Đó nhịn nhường cũng như là sự việc trừng trị mà Thượng đế để dành cho loài người vậy, không một ai hoàn toàn có thể thoát khỏi, bao gồm anh và cô… Thời gian âm thầm trôi qua, làm phai mờ đi những ký ức đẹp mắt cũng như quỳnh hoa chớm nở, cũng nhưng không thể nào khiến cho nỗi đau vợi đi một tí.

Có đội ngũ nhân viên vừa mới đưa đi nỗi đau ấy qua suốt bao mùa mưa nắng nóng, đến giờ vừa mới là mùa lá rơi thứ bảy. Cô gái đặt bó hoa oải hương lên trước bia mộ của người con gái đứng tuổi vừa mới phủ màu sắc rêu xanh cũ kỹ, rồi lại xem qua ngôi mộ phía ngay bên cạnh. Trên tấm bia ấy, người con gái đã nở thú vui rạng rỡ cũng như mới hôm nào. Những vệt nắng nóng dancing múa trên đôi môi lạnh bạc, đề đạt thú vui lãnh đạm và bí ẩn. Sau khi kích tình qua đi, Tôn Diệc Quân khẽ vuốt những lọn tóc rối trên tấm vai trần của cô. – Giao Giao à, anh sự thật rất yêu em. Không biết anh biểu hiện xuất sắc cũng như vậy thì địa chỉ của anh trong người em vừa mới gia tăng trưởng một 1 chút nào chưa?.

Ngôn Tình Trọng Sinh Đồng Lệ Giao bĩu môi, giống cũng như vừa mới trêu cbọn học người nam nhi vừa mới ngoài 30 mà tâm tính cũng như tthấp con. Cô không giải đáp, chỉ mặc lại thời trang rồi xuống dưới nhà ăn sáng. Cần phải ăn sáng đúng giờ, còn nếu không hai bé con trong bụng đã đói bụng. Suốt chặng đường từ phòng ngủ cá nhân đến bàn ăn, Tôn Diệc Quân cứ lẽo đẽo theo sau để gặng hỏi anh vừa mới đứng địa chỉ thứ mấy trong người cô.

Ấy thế mà cô đã dửng dưng, không cho anh một lời đáp ưng ý. Tôn Khả Thiên vừa mới ngồi ăn sáng, nghe thấy tiếng của đôi vợ ck tthấp là biết lại sắp có cẩu lương. Cô dặn lòng phải ăn nhanh lên một tí, còn nếu không có khả năng đã bị bội thực mà chết. Vấn đề trên bàn ăn cũng chỉ quay quanh cao cấp đó. Đồng Lệ Giao không muốn phải đau não thêm, nên đành chốt hạ lời đáp. – Vị trí đầu tiên thuộc sở hữu hai bảo bảo trong bụng, thứ hai thuộc sở hữu Khả Thiên. Hai mắt Tôn Diệc Quân sáng rực, bị đứng sau ba người này cũng không tồn tại chủ đề gì. – Vậy anh đứng thứ ba có phải không? Cảm bảng giác bất lực khi ngồi bên phía ngoài cửa phòng cấp cứu là thứ khiến cho người xem khó phù hợp được.

Bàn tay Tôn Diệc Quân run lên từng hồi. Chính bàn tay này vừa mới ôm Đồng Lệ Giao không còn buông nơi, cho cho tới lúc cửa nhà cấp cứu đóng lại. Vệt máu khô lại trên tay lại không cần là của anh mà đó là của cô ấy. Anh thất thần tựa sống cho lưng vào ghế, trong người không dừng run rẩy. Người nam nhi này đó là kẻ đầu đội trời chân đạp đất, người vừa mới lẻ loi quang gánh Tôn thị lừ năm 18 tuổi, thuộc người đầu tiên của gia thế ngầm, khiến cho người xem nghe tên thôi cũng thấy sợ. Thế cũng nhưng lúc này, anh ta lại rất chi là lo sợ, tựa cũng như cảm bảng giác khi thu được điện thoại cảm ứng từ Lăng Ngạn Nhiên, báo rằng tính online Khả Thiên vừa mới rất là mất an toàn vậy. Trong lòng Tôn Diệc Quân dơ lên cảm bảng giác dằn vặt và tự trách nát.

Tất cả là do anh, nếu anh nói với cô sự thật sớm hơn, bảng giá cũng như anh không bất chấp muốn cô phải nhận thấy mình, bảng giá cũng như… Có rất nhiều sai lầm do anh gây ra, nếu Giao Giao có chuyện gì xảy ra thì anh đã không còn tha thứ cho chính mình mình. Anh chỉ có 1 hộ gia đình độc nhất, nơi đó có mẹ Hàn Tuyết, em gái Vũ Vũ và người con gái tên Đồng Lệ Giao này chính thuộc người anh muốn cưới làm vợ. Thế cũng nhưng anh không còn bảo quản mẹ, cũng không còn bảo quản Vũ Vũ chu toàn; lúc này, chính tay anh lại làm Giao Giao thương tổn. Anh đó là kẻ nhu cũng nhược và thất bại. Tôn Khả Thiên vừa lúc mở cửa, chứng kiến tất cả sự suy sụp của người nam nhi vốn luôn luôn cao ngạo này. Biểu cảm ăn năn và dằn vặt ấy khiến cho cô không thể nào mở mồm trách nát mắng. Đáp lại ánh nhìn mong đợi ấy là cái nhấp lên xuống đầu phũ phàng. – Vị trí thứ ba là Tiểu Thất.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Bảo bảo giá trên trời mua 1 tặng 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *