Home MANGA Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn

Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn

Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn, Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn, Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Thẩm Thanh Ngọc – người mà bọn họ phải search suốt bao nhiêu lâu này, tối nay lại đột nhiên biến thành bảng giám đốc của Vạn Tượng rồi mở cửa trước mặt anh, còn giúp cũng như chưa từng có chuyện gì xảy ra, bình thản chào hỏi Bạc Minh Thành. Thế mà vì sao trước đó anh chưa từng lưu ý rằng Thẩm Thanh Ngọc cũng can đảm nhiều đến thế.

“Cô Thẩm.” Ngay khi Thẩm Thanh Ngọc bước rời khỏi nhà lau chùi, Phó Hoàng Lam vừa mới nhìn cô với ánh nhìn đầy lo ngại.  Phó Hoàng Lam thuộc người được Thẩm Quốc Vinh cử đến cho Thẩm Thanh Ngọc. Đương nhiên Phó Hoàng Lam biết rất rõ nét chuyện rạn nứt giữa cô và Bạc Minh Thành, tối nay hai người bọn họ đột nhiên chạm mặt nhau, tất nhiên Phó Hoàng Lam đã lo ngại cho Thẩm Thanh Ngọc. Thẩm Thanh Ngọc tắt nước đi, sau này lau vết nước trên tay đi, cô đưa tay lên ve vuốt mái tóc dài của Phó Hoàng Lam: “Lo lắng cho tôi à?” Nói xong, cô khẽ mỉm cười: “Không sao đâu.” Bây giờ cô vừa mới không hề ngốc nghếch cũng như trước nữa rồi.

Đọc truyện Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn

Phó Hoàng Lam ngây người một lúc, sau này phản động lại lại mới nhẹ dịu thở phào thoải mái, theo Thẩm Thanh Ngọc đi ra phía bên ngoài. Tài xế vừa mới đợi bọn họ bên phía ngoài hotel rất lâu, khi Thẩm Thanh Ngọc vừa đi rời khỏi cầu thang máy, cô vốn nghĩ rằng nhóm người Bạc Minh Thành vừa mới rời tiên phong thì có nhẽ hiên giờ vừa mới đi rất lâu rồi, không ngờ rằng lại gặp phải anh ở phòng tiếp đón quan tương đốich ngoài đại shình ảnh. Cô ngước mắt lên xem qua chỗ bọn họ, Hà Thanh không hề ở đó nữa, chỉ từ Bạc Minh Thành và Lâm Nam Vũ ở lại.

Ồ vậy thì không cần thiết phải phải chào hỏi chúng ta nữa rồi. Thẩm Thanh Ngọc thu hồi ánh nhìn, đi thẳng về phần bên trước. Cô vừa bước đi cửa, đột nhiên giọng nói dung nhan bén của một người con gái vang lên từ đằng sau sống lưng: “Sao cô lại tại nơi này vậy?” Giọng nói này không lạ lẫm gì với Thẩm Thanh Ngọc nữa. Ở nhà bọn họ Bạc 3 năm, hoàn toàn có thể nói từ sáng tới tối cô cũng ổn định đã nghe thấy một, hai câu nói của người này.

Mấy tháng nay, do đoạn video và những đoạn băng thu thanh kia, nhà bọn họ Bạc vừa mới biến thành trò cười cho thiên hạ, nếu chưa hẳn vì nhà bọn họ Bạc nổi tiếng chữ tín nhiều năm, không tồn tại bất kì ai dám báo cáo đả kích người nhà bọn họ Bạc thì cam đoan nhà bọn họ Bạc vừa mới biết thành chửi tan hoang rất lâu rồi. Thế cũng nhưng Bạc Minh Tâm đã còn đấy vừa mới đi bọn học, mỗi cá nhân không chú ý cô ta có phải cô chủ phòng bọn họ Bạc thường là không, mà cô ta trước nay luôn luôn nói với người xung quanh rằng Thẩm Thanh Ngọc là cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga, ham muốn đến phát rồ dạii. Đến hiên giờ nhà bọn họ xảy ra vụ bê bối chị dâu em ck, hoàn toàn có thể nói cô ta bị bạn bọn học cười nhạo hơn nhiều.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Bệnh mỹ nhân không làm thế thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *