Home MANGA Thiên tôn bất bại

Thiên tôn bất bại

Đọc truyện Thiên tôn bất bại full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thiên tôn bất bại, Thiên tôn bất bại review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Thiên tôn bất bại full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thiên tôn bất bại, Thiên tôn bất bại review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Trên mặt Quân Tường là dung nhan trắng bệnh tật, cũng nhưng trong đôi mắt hẹp dài lại đầy kiêu ngạo và bá đạo, chiếc áo khoác bên ngoài dài trên người tung bay lật phật, miếng ngọc bội khắc hình rồng đeo trước ngực là huy hiệu chí tôn của Võ Quốc, khí thế body cũng như nuốt trộng cả sơn hà. Ánh mắt lạnh lẽo nhìn vào tờ quân lệnh trong tay, Quân Tường cười lạnh lùng: “Đúng là muốn đổ tội cho những người tương đốic thì không lo ngại thiếu bằng chứng”.

Ngước đầu lên, khuôn mặt Quân Tường rất chi là điềm nhiên: “Không ngờ, đám gian thần đó vì muốn vu vạ bảng giá hoạ cho tôi, lại hoàn toàn có thể nghĩ ra được cả mấy chục tội…” “Khụ khụ…”, Quân Tường ho mấy tiếng, dung nhan mặt tái nhợt hẳn đi, dẫn quân bao nhiêu trong năm này, chưa biết vừa mới bao nhiêu lần Quân Tường bị thương nặng, mặc dù là không ít lần cướp lại được online sống cho từ trong tay Diêm vương cũng nhưng khắp cơ thể đầy vết thương cũ ck chất, lâu ngày lại càng trở nặng. Thì ra, ngay từ khi nguồn gốc, đây vừa mới là một trong số cái bẫy”.

Quân Thiên nhớ lại những chuyện vừa mới qua mà càng nghĩ càng hận đôi giới tính chó đẻ đó. Tất cả chỉ nên cái bẫy, thế mà sau này đâm xe cho bạn thành người thực vật lại còn định đến đây vòi tiền. Sao lại có người độc ác đến thế? Nghĩ đến đây, Quân Thiên nắm chặt quả đấm. Nhìn dung nhan mặt đã lốm đốm máu của em trai và hình dáng hung hãn nghiến răng nghiến lợi mà Quân Tường đứng phắt dậy, nói: “Đi theo anh!” “Anh à! Đi đâu vậy anh?”

“Kẻ hà hiếp em trai anh thì sao hoàn toàn có thể để hắn sống cho qua tối nay được”. Quân Tường dẫn Quân Thiên đi rời khỏi nhà, Trần Nộ ở ngay bên cạnh nhìn thấy được Quân Tường đi ra phía bên ngoài nên lập tức sắp xếp mấy cảnh vệ canh phòng nhà bọn họ Quân, tiếp đó cũng noi theo hai người bọn họ. Mã Triết có 1 xưởng sửa xe con, cũng tương đối được xem là bá đạo ở thị trấn này. Giá trị của cải cũng tương đối được mấy triệu tệ, ở bên phía ngoài còn bao nuôi mấy tiểu tam nữa. Nhưng vợ cả quá gớm ghê nên hắn đành phải ra mắt Lý Tiểu Dung cho Quân Thiên. Thế nào gọi là độc ác?

Giới thiệu người yêu của tớ cho những người bạn bè, tiếp đó cắm sừng bạn bè mình, đến cuối khi bị bắt gặp thì đâm xe biến người xem thành người thực vật, còn manh tâm lừa toàn bộ tiền tài nhà bọn họ. Đây đó là độc ác! Trên thực tiễn, khi Quân Tường vừa đến nhà đá bay bà mẹ vợ của Quân Thiên ra thì Mã Triết vừa mới nhận được điện thoại cảm ứng của Lý Tiểu Dung, còn những chuyện tiếp đó thì hắn không biết được những điều gì nữa.

Mã Triết vừa mới định dẫn vài người đến nhà bọn họ Quân giúp Lý Tiểu Dung. Nhưng ngay lúc này Mã Triết nhìn thấy được Quân Thiên khắp mặt đều là máu thì biểu cảm phía trên mặt liền đơ ra. “Tên phế truất vật này chẳng phải vừa mới trở nên người thực vật rồi sao? Sao lại tỉnh giấc rồi?” Nhưng thoắt cái, phía trên mặt Mã Triết liền đổi sang vẻ âm trầm. Hắn nhìn Quân Thiên, quát: “Trộm đồ của tao mà đã dám trở lại đây”. Vừa nói, Mã Triết vừa đi lên trước định tấn công Quân Thiên để không cho Quân Thiên nói ltinh tinh. “Thằng ăn trộm này, tấn công nó cho tao!” “Rầm!”, Quân Tường ra tay, nắm chặt quả đấm của Mã Triết. Anh vặn tay một chiếc, thân người Mã Triết bị đập mạnh xuống đất, chảy ra vệt máu dài. Quân Tường sử dụng chân giẫm lên đầu của Mã Triết.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *