Home MANGA Thay chị lấy chồng mộc tâm

Thay chị lấy chồng mộc tâm

Thay chị lấy chồng mộc tâm full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thay chị lấy chồng mộc tâm, Thay chị lấy chồng mộc tâm review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Thay chị lấy chồng mộc tâm full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Thay chị lấy chồng mộc tâm, Thay chị lấy chồng mộc tâm review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hôm nay, tôi vừa mới và vừa mới được lấy người nam nhi mà mình yêu mười hai năm trời, chỉ cần điều là sử dụng danh nghĩa của chị gái mình – Tống Duyên Minh mà thôi… Tôi và chị gái tuy có gương mặt giống nhau, cũng nhưng lúc nhỏ vì không nên sót của bệnh viện nên tôi bị đem vào cô nhi viện. Cho đến ba năm trước đó tôi mới trở về nhà bọn họ Tống. Đứa phái nữ lỗ mãng cũng như tôi trọn vẹn lạ lẫm với nhà bọn họ Tống lớn cũng như vậy cũng nhưng vì từ nhỏ tôi không tồn tại cha mẹ nên tôi luôn luôn cẩn trọng, kì vọng hoàn toàn có thể hòa nhập với hộ gia đình ấy, kì vọng có được sự yêu thương của cha mẹ.

Vì vậy hôm trước, lúc cha mẹ và chị gái cầu xin tôi gả cho Lý Hào Kiệt tthường cho chị gái, tôi gần cũng như chẳng nghĩ gì mà chấp nhận luôn luôn. Một là vì tôi yêu Lý Hào Kiệt, hai là vì đấy là lần trên hết tôi được người nhà cần dùng nên tôi không muốn khiến cho bọn họ thuyệt vọng. Giờ vừa mới là mười hai giờ chiếu sáng, sau này nghi tiết lễ cưới cuối cùng, Lý Hào Kiệt liền vội vàng bong khỏi, chẳng thèm căn dặn tôi lấy một câu. Còn vừa mới lo lắng phải mở mồm với Tống Duyên Minh như thế nào, chị ta vừa mới nói: “Ai thấy thì người đó có phần, chị mong muốn đi.” “Chuyện này…”

ĐỌc truyện Thay chị lấy chồng mộc tâm

Tôi cố tình tỏ ra do dự một lát rồi mới nói: “Cũng được.” Thật ra thì trong người vừa mới rất tươi vui. Tiếp đó, Lý Hào Kiệt nói ra tên nhà hàng quán ăn, là phòng 666 ở Minh Các. Đây là một trong số nhà hàng quán ăn Michelin ba sao. Sau khi tôi và anh ta bong khỏi nhà bọn họ Lý, Lý Hào Kiệt không nên lái xe đưa Tống Duyên Minh về, tiếp đó cùng về vi la với tôi. Hành động này bao gồm là làm sao Lý Nam Đào xem. Trên đường về nhà, tôi hỏi anh ta thì mới biết, phòng này ở Minh Các chỉ giữ cho anh ta. Anh ta nói xong thì hỏi tôi: “Nói xem, tương lai cô định làm những gì?” Tôi lưỡng lự một tí rồi nói:

“Bí mật.” Tôi không có gan chắn Lý Hào Kiệt có giúp Tống Duyên Minh không, nếu cũng như thế thì plan của mình đã sụp đổ ngay. Sáng sớm ngày hôm sau. Lý Hào Kiệt đi làm việc, đầy tới trung tâm sắm sửa, tìm nơi bán tóc giả, lục lạo một hồi, đến cuối cũng tìm kiếm được bộ tóc dài với dung nhan màu dung nhan gần cũng như y chang với Tống Duyên Minh, chỉ khá lâu bền hơn đối với tóc của chị ta một tí. Tôi lại tới một quán cắt tóc, bảo thợ cắt tóc cắt bộ tóc ấy thành kiểu tóc của Tống Duyên Minh, còn tạo kiểu thêm 1 chút. Bận rộn đến chiều, tôi định tới tìm Khương Thanh điểm trang cho tôi, nhớ tiếc là chị ấy không ở nhà.

Nhưng chị ấy ra mắt cho tôi một cộng sự điểm trang rất tốt, điểm trang cho tôi theo phong thái của Tống Duyên Minh. Không thể không nói, điểm trang xong xuôi rồi đội tóc giả vào, trông tôi y chang Tống Duyên Minh.

Cả người toàn là khá thở của bánh lục bình tàn ác. Một tiếng trước giờ ăn cơm, Lý Hào Kiệt về nhà đón tôi, lúc đó tôi không đội tóc giả, nhìn tôi, ánh nhìn anh ta khá trầm xuống, cũng nhưng không nói gì cả. Tôi khá không thể tinh được, lù mù đoán thù ra rằng anh ta vừa mới biết tôi định làm những gì. Chúng tôi đi đón Tống Duyên Minh, lại đi đón Lý Nam Đào. Ban người vừa mới ngồi trên một cái xe, tiếp đó tới căn nhà của công nhân. Vừa đợi được hai phút, Tống Duyên Minh liền không vui: “Duyên Khanh, các bạn đi ăn cơm cơ mà? Em làm những gì vậy?” “Đợi một người.” Tôi giảng giải rất đơn giản và giản dị.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *