Home MANGA Sống lại khi mới vừa nhập chức

Sống lại khi mới vừa nhập chức

Sống lại khi mới vừa nhập chức full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Sống lại khi mới vừa nhập chức, Sống lại khi mới vừa nhập chức review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Sống lại khi mới vừa nhập chức full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Sống lại khi mới vừa nhập chức, Sống lại khi mới vừa nhập chức review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

[Mất điện ư? Hay là máy điều hòa bị hỏng?] Cô tỉnh ngộ ra, tự nhiên Cảm Xúc ánh nắng nóng tương đối lóa mắt. Không đúng, tuy nhiên phòng hướng Nam, cũng nhưng – rèm che cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài đâu? Trên người dính nhớp làm sao cô không nằm nổi nữa, ngồi dậy, Lộ Nam ngẩn ngơ. Lộ Nam đi ngủ đều giữ lề thói kiềm hãm cá nhân cửa, tất nhiên, cô Cảm Xúc hễ Chu Lỗi không ngu, liền đã không thể làm ra chủ động tương đốic thường xuyên nào.

Ngoại trừ… tối nay lúc vào wc, không còn ỷ vào tầng này chỉ cần bản thân mà không hề cần kiềm hãmcá nhân cửa wc. Một đêm này trôi qua cũng như vậy. Hôm sau 7h sáng, mỗi cá nhân trong văn phòng công sở thị trấn thu được sms: do liên quan bão, ngày hôm nay được nghỉ. Mặc dù thông thường xuyên đi làm việc cũng rải rác, cũng nhưng thu được sms, ký túc xá nữ đã tươi vui tung hô. Lộ Nam tất nhiên cũng tươi vui. Đã dậy liền rời giường thôi, cô xuống lầu luộc hai quả trứng gà, đun nóng một cốc sữa, mười mấy phút làm xong bữa sáng, tiếp đó rửa sạch mát rồi lau khô chén đũa, luân phiên người lên lầu. Mang nút bịt tai, tiếng mưa rơi phong thanh mất tích, sáng tác thôi. Vừa vặn mấy hôm trước bận Phẩm rượu lớn, hàng ngày thường xuyên xuyên nhất chỉ cần thể bền chí dự lưu 1-2 chương, ngày hôm nay thừa dịp giải tỏa một ngày dài, không gõ 5 chương không còn được.

Đọc truyện Sống lại khi mới vừa nhập chức

Tháng 8 sắp trôi qua, xem tiền nhuận bút sắp được 9 ngàn tệ, Lộ Nam cũng không mấy khích động – sở dĩ cô biết, quyển xuyên nhanh này chỉ tương đối giỏi ở chủ đề. Có lẽ, cô viết văn ở mức tương đối, cũng nhưng dàn ý và cấu tạo thì không thật ổn. [Chỉ là một trong số tuyệt phẩm văn bọn học online ăn nhanh chủ đề tương đối tươi mới mà thôi, làm tác giả mới, thành tích này có nhẽ không tệ, cũng nhưng nếu như muốn tăng trưởng mạnh, ta còn phải đẽo gọt bản thân.]

Gần trưa, di động cầm tay vang lên. Lộ Nam thấy người gọi, thở hắt ra một tương đối dài, thay đổi giọng nói, lúc bắt máy liền nhẹ dịu nói: “Alo, mẹ ạ.” Hiếm thấy – đầu bên kia, mẹ Lộ nói năng điềm nhiên: “Mẹ xem dự đoán khí hậu, bên chỗ con có bão, không tồn tại việc gì đừng ra phía bên ngoài, biết chưa?” “Biết rồi ạ, ngày hôm nay đơn vị cho nghỉ, con ở ký túc xá, không ra phía bên ngoài.” [Thực ra bão đổ bộ tối qua, chưa hẳn ngày hôm nay.]

“Tốt.” Ngắn ngủi lặng yên, mẹ Lộ nói: “Vậy mẹ cúp máy đây.” Lộ Nam cho rằng, giống cuộc gọi mỗi vào buổi tối cuối tuần, mẹ Lộ còn đã mạnh mẽ và tự tin lên án phụ lòng hán một phen, không ngờ cuộc gọi ngày hôm nay trọn vẹn không tồn tại những chủ đề khó thở đó, liền thuận tiện tắt máy. Lộ Nam 23 tuổi đã Cảm Xúc hiện trạng tư tưởng của mẹ nguồn gốc càng đảm bảo hơn, Lộ Nam 30 tuổi thì trọn vẹn không có gan khinh thường xuyên, cô yên ủi mình: lấy bình ổn ứng vạn biến, tương lai sầu thì để tương lai. Qua giữa trưa, mưa gió dần nhỏ lại, Chu Lỗi và Vương Hiểu Tuyết rời đi.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Đồng đội của tôi lại cắn người rồi, làm sao bây giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *