Home MANGA Sở thiếu quay đầu ngày ngày ăn vả

Sở thiếu quay đầu ngày ngày ăn vả

Đọc truyện Sở thiếu quay đầu, ngày ngày ăn vả full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Sở thiếu quay đầu, ngày ngày ăn vả, Sở thiếu quay đầu, ngày ngày ăn vả review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Sở thiếu quay đầu, ngày ngày ăn vả full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Sở thiếu quay đầu, ngày ngày ăn vả, Sở thiếu quay đầu, ngày ngày ăn vả review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Sở thiếu quay đầu ngày ngày ăn vả

Vì công dụng của loại thuốc kia, tâm trí Thẩm Vân Hạ không hề tỉnh giấc ngủ. Cơn đau buốt từ phía dưới vừa mới sớm không hề, tthường vào chỗ này là cảm giác mãnh liệt và đê mê, khiến cho khắp cơ thể cô cũng như có luồng điện chạy qua. Người ở trên mỗi khi một điên loạn, tiếng động cuồng nhiệt của cuộc truy hoan tràn lan trong phòng ở.

Thẩm Vân Hạ bị giầy vò suốt một đêm, đến cuối cũng không chịu được mà ngất đi. Trong đầu cô ngay lúc này chỉ toàn tranh hình ảnh ôn nhu, dịu dàng của bản thân trai Lê Tử Sách. .

Sáng sớm hôm sau, Thẩm Vân Hạ bị ánh nắng nóng chói lóa bên phía ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài làm tỉnh giấc. Cô tơ mơ tỉnh giấc dậy, chỉ thấy body đau nhức, rệu rã, không hề chút sức sống cho. Thẩm Vân Hạ gắng gượng ngồi dậy, tâm trí choán thùg váng, ký ức đêm tương hỗ hiện về. Cô giật thột, hoang mang đảo mắt xem quanh phòng ở xa hoa rồi nhìn tấm sống cho lưng trần lạ lẫm vừa mới trở lại phía mình, hốt hoảng đến mức độ lăn đùng ngã ngửa xuống đất. Thẩm Vân Hạ biết cô ta tới để xem mình thảm hại đến như thế nào. Tuy nhiên, cô không tồn tại nhu cầu tiếp chuyện với người con gái này.

Review Sở thiếu quay đầu ngày ngày ăn vả

Nhún vai một chiếc, Thẩm Vân Hạ định bỏ đi thì Joyce đưa tay ra chống lại: “Khoan vừa mới, tôi chưa nói xong.” Thấy Thẩm Vân Hạ đứng yên, Joyce tiếp tục công việc châm biếm: “Mấy năm qua công ty chúng tôi luôn luôn ở bên nhau, cảm mếm rất chi là mật thiết. Cô cũng biết tại sao anh ấy đào hôn rồi đi ra quốc tế đúng không ạ? Thẩm Vân Hạ, tôi nói cho cô biết, cô đừng tưởng hoàn toàn có thể sử dụng hai đứa con để gắn kết tình xưa với anh ấy. Không thể nào đâu.” Sự mở cửa của Thẩm Vân Hạ ở nhà bọn họ Sở khiến cho Joyce lo ngại. Mặc dù cô ta biết Sở Mộ Bạch chỉ cần cảm mếm với mình cũng nhưng làm như thế nào để biết được Thẩm Vân Hạ có giở trò gì để mách bảo Sở Mộ Bạch thường là không? Là con gái nên cô ta cũng biết, người nào cũng có lòng tham và muốn chiếm hữu, huống gì một người nam nhi xuất chúng cũng như Sở Mộ Bạch.

“Tôi không tồn tại nhu cầu đã cướp Sở Mộ Bạch từ tay của cô. Vì vậy cô cứ an tâm, cũng muốn gì cũng khá được, chỉ cần có để ba mẹ con tôi được yên thôi.” Trước lúc đến đây, Joyce vừa mới tưởng tượng ra chình ảnh tượng Thẩm Vân Hạ nổi khùng lên trước mấy lời khiêu khích của cô, cảm bảng giác rất chi là thỏa mãn nhu cầu. Thật không ngờ Thẩm Vân Hạ lại dửng dưng cũng như không tồn tại chuyện gì xảy ra, tĩnh tâm đáp lại lời cô. Không làm sao Thẩm Vân Hạ nổi nóng được, Joyce không cam tâm bèn chạm nhẹ tay vào Thẩm Vân Hạ, bày trò ngã lăn ra đất khi phải chăng thoán thùg thấy bóng Sở Mộ Bạch từ xa.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Nghiệt duyên xin đừng hận em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *