Home MANGA Nhu tình trong anh

Nhu tình trong anh

Đọc truyện Nhu tình trong anh full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Nhu tình trong anh, Nhu tình trong anh review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Nhu tình trong anh full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Nhu tình trong anh, Nhu tình trong anh review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hạ gia có ba cô phái nữ, theo trật tự từ lớn đến nhỏ là Hạ Tình, Hạ Tâm, Hạ Thương. Hai đứa em cách thức người phái nữ lớn hai tuổi, là tuy nhiên sinh nên y cũng như đúc ra từ một nơiôn.

Con gái lớn Hạ Tình là đứa bé đáng yêu và dễ thương nhất, xinh đẹp mắt tuyệt vời nhất và cũng dễ thương nhất, từ nhỏ đang sang chảnh bệnh lạ, năm lên ba tuổi đang mù loà, sức khoẻ lại rất yếu không còn chấp hành giải phẫu mắt. Bệnh của cô gái rất lạ, khi hiện ra nhãn lực đang rất yếu, cho dù chữa chạy cũng như thế nào thì cũng không khôi phục mà nhãn lực ấy chỉ càng thấp dần khi cô gái càng lớn, đến năm lên ba thì mắt cô gái đang tối đen trọn vẹn. hộ gia đình cũng muốn giải phẫu mắt cho cô gái cũng nhưng sức khoẻ của cô gái cảm thấy không được xuất sắc cũng như những đứa tthấp tương đốic, từ khi hiện ra cô gái đang rất chi là yếu đuối, cô gái đang dũng cảm thông qua hơn nhiều cuộc điều trị, có mấy lần, đó chỉ là việc trị đơn giản và giản dị cũng nhưng cô gái lại suýt mất online trên bàn mổ.

Thế nên Hạ gia không có gan tùy tiện làm bừa, mặc dầu nhu cầu cô gái nhìn thấy được độ sáng, biến thành một loài người thông thường xuyên cũng như nhiều người cũng nhưng phụ huynh Hạ cũng không muốn giả mạo hiểm tính online của phái nữ. Hơn nữa, phái nữ của ông bà phải điều trị từ khi mới sơ sinh, con bé rất sợ mùi bệnh viện, con bé rất sợ bị đau, ông bà cũng không đành lòng đưa con lên bàn mổ. Cho nên, Hạ Tình đã không còn điều trị được, với sức khoẻ mà chỉ công việc đơn giản và giản dị cũng hoàn toàn có thể khiến cho tim con bé dừng đập thì chuyện đưa con bé lên bàn giải phẫu là chuyện rất chi là giả mạo hiểm. Có lẽ Hạ Tình phải chấp thuận căn số thiếu tính độ sáng cả đời này, dẫu vậy cô đã rất tươi vui lớn lên, hồn nhiên cũng như một đoá hoa băng khiết công bằng, phụ huynh thương cô lắm, hai em gái cũng tương đối thương cô, thậm chí, phụ huynh đang chuẩn chỉnh bị chuẩn chỉnh bị cho Hạ Tình một hôn sự, bố trí một người nam nhi cho cuộc sống hiu quạnh của Hạ Tình.

Người đã bảo quản, bao quanh Hạ Tình trong cuộc sống này, người đang và đang được định cho cô ngay từ khi hiện ra. Tuy hộ gia đình thương cô là thế, cũng nhưng ngoài cộng đồng nếu cũng như với cô thì lại tương đốic, trọn vẹn khắt nghiệt chỉ vì cô là một trong số người mù. Ngày tiểu bọn học, khi cô chỉ năm thường xuyên bảy tuổi, cô thường xuyên thường xuyên bị chúng ta chọc ghẹo, có khi là bắt nạt, chúng ta rất thích chọc ghẹo đứa mù loà cũng như cô.

Đại loại cũng như một hôm trái gió trở trời, tâm cảnh của một ai đó không cao, bọn họ đã lấy cô ra làm trò vui, trên đoạn đường cô đi, bọn họ chỉ cần có đưa chân ra ngán đường, cô đã không biết mà vấp phải chân bọn họ té ngã. Một ai đó không thích cô, đổ sáp hoặc loại nước đặt cũng như tương đậu lên ghế sofa của cô, Hạ Tình cũng trở nên chẳng thể biết được mà ngồi lên đó. Hoặc là bọn họ đã thả những thú nuôi lạ vào hộp tủ của Hạ Tình, với đứa mù loà chẳng khi nào được giao tiếp với loại động vật tương đốic, những thú nuôi tương đốic nếu cũng như với Hạ Tình thường xuyên rất xa lạ. Một lần đó bọn họ thả con chuột nhỏ vào tủ, Hạ Tình giao tiếp với thú nuôi đó lần trên hết, nó đang bám lên tay rồi còn kêu tiếng chít chít. Hạ Tình đang hoảng đến ngã, nức nở khóc lớn trước trêu cười của chúng ta tương đốic, chúng ta rất sảng khoái, rất yêu thích khi cô khóc. Có lẽ là do hình dáng khi cô khóc cực kì đáng yêu và dễ thương, chỉ cần cô chưa biết mình có bộ dạng cũng như như thế nào,

Hạ Tình luôn luôn luôn luôn là cô gái đẹp mắt đẽ nhất lớp bọn học đó, đáng yêu và dễ thương nhất trong lớp bọn học, trong chính ngôi nhà ba chị em, cô đó là chị cả xinh đẹp mắt tuyệt vời nhất, đáng yêu và dễ thương nhất, đẹp mắt tuyệt vời nhất với đôi mắt ánh bạc cũng như thể chứa cả ngân hà. Hạ Tình không còn giận dữ chúng ta, bởi vì tâm tính cô quá hiền lành, thậm chí nghĩ suy có chút già dặn đối với tuổi, cô chỉ cho rằng cái tuổi xanh con cũng như tiểu bọn học, nghĩ suy của chúng ta đều chưa được chín chắn, cho phải có những chủ động không cao, Hạ Tình không còn than phiền về chuyện bị bắt nạt ở trường. Cho cho tới lúc hai cô em nhỏ cách thức cô hai tuổi đến trường bọn học, biết được chuyện cô bị bắt nạt, hai đứa em nhỏ nhà cô đang xù lông mao bắt nạt lại tất cả những đứa tthấp đang ăn hiếp chị của bọn họ.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hoa hồng trao kền kền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *