Home MANGA Ngược đãi cô vợ nhỏ

Ngược đãi cô vợ nhỏ

Ngược đãi cô vợ nhỏ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Ngược đãi cô vợ nhỏ, Ngược đãi cô vợ nhỏ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Ngược đãi cô vợ nhỏ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Ngược đãi cô vợ nhỏ, Ngược đãi cô vợ nhỏ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

 

Phải rồi, tim hắn làm bằng đanh thép mà, sao lại hoàn toàn có thể chạnh lòng mà thương xót một kẻ thế thân cũng như cô chứ? Lúc này đây, cơ thể cô vừa mới nằm gọn trong người Cố Thành, gương mặt vừa mới trắng bệch. Cố Thành không khỏi lo ngại, gấp gáp gọi mấy lần cũng nhưng cô đều bất động.

Mặc dù Tống Dịch không thích Cố Thành chạm vào người cô cũng nhưng lúc này cô còn vừa mới là người bệnh, hắn phải nên kìm nén. Cố Thành ôm cô trong người, lại nhìn đến hắn, trong người không khỏi căm phẫn. Rốt cuộc là hắn vừa mới làm đồ vật gi mà cô ấy khích động đến mức độ ra nông nỗi này.

– Mau, đưa xe đẩy qua đây. Ở đây có bệnh nhân bị ngất xỉu. Cố Thành định ôm cô đi cũng nhưng Tống Dịch vừa mới hất tay ra. Người vợ đó là của hắn nhờ vào đâu mà hoàn toàn có thể khiến cho cho nam nhân tương đốic ôm?

Một lúc sau này chui vào phòng hồi sức. Cố Thành bước ra bên phía ngoài nhìn hắn không chút biểu tình hoan nghênh, cũng nhưng mà lúc này hắn là ck cô, anh không còn ngăn cản và cũng không tồn tại cách thức nào ngăn cản. Ánh mắt Tử Y khi nhắc về người nam nhi này rất buồn, Cố Thành cũng chưa biết là vì sao nữa.

Đọc truyện Ngược đãi cô vợ nhỏ

Cô không nói, anh cũng không có gan hỏi, chỉ ở ngay bên cạnh lẵng lặng nhìn cô. Cuộc hôn nhân này của cô có nhẽ là cảm thấy không được hoàn chỉnh, làm dâu hào môn, cô lại vừa mới có lần sống cho ở đó lâu đời cũng chưa nhìn thấy bao giờ cô cười lần nào. Khi cô hội ngộ anh, chuyện cũ ôn lại thời chúng ta đi bọn học, bất bảng giác cô lại cười. Làn gió nhẹ dịu thổi qua khiến cho cành hoa nhỏ rơi trên tóc cô, anh nhìn đến, thật sự khiến cho người đứng đối diện không nhịn được mà bất bảng giác rung động.

Bọn bọn họ là bạn bọn học, hiên giờ hội ngộ, một người là thầy thuốc, một người là bệnh nhân, không ngờ lại gặp nhau trong chình ảnh huống này. Nghe ra thật là trớ trêu! Cô có chút bối rối, hai má tương đối ửng đỏ. Tình cảm phía trên trần gian này nếu vừa mới có thể giống cũng như những gì trong tim mình hằng nguyện ước thì xuất sắc biết mấy. Có lẽ đã không tồn tại bất kì ai phải khổ cực vì làm kẻ si tình. Nhưng đột nhiên lúc hắn ta đột nhiên mở cửa, gương mặt cô có chút sợ hãi, tuy cô vừa mới cố kìm nén cũng nhưng Cố Thành đứng ngay bên cạnh đã được phép nhìn ra.

Lúc Tống Dịch đưa cô đi, Cố Thành chỉ sợ cô bị khích động mà liên quan đến bệnh tình. Quả nhiên Cố Thành lo không thừa mứa, lúc anh chạy đến thì cô vừa mới ngất xỉu rồi. Lúc đó, anh thật sự rất muốn lao đến đấm vào trên mặt Tống Dịch cũng nhưng bệnh tình của cô mới là cần thiết. Tống Dịch phát triển, hắn nhìn Cố Thành, lạnh lùng mở mồm.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *