Home MANGA Nghìn kiếp nguyện yêu nàng

Nghìn kiếp nguyện yêu nàng

Nghìn kiếp nguyện yêu nàng full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Nghìn kiếp nguyện yêu nàng, Nghìn kiếp nguyện yêu nàng review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nghìn kiếp nguyện yêu nàng full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Nghìn kiếp nguyện yêu nàng, Nghìn kiếp nguyện yêu nàng review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Người hầu chạy đôn chạy đáo đi tìm kiếm thi hài của Hotgirl để cưới cho Nhậm Tề Tề cũng nhưng không tìm kiếm được một ai. Bà nghe tin làng bên có 1 thiếu nữ vừa tròn mười tám tuổi, dì ghẻ cô ta muốn gả cô đi! Đúng lúc Nhậm gia đã cần một thiếu nữ xinh đẹp mắt để minh hôn với đại thiếu gia của Nhậm gia.

Chuyện là…Nhậm gia, một hộ gia đình giàu tài nguyên nhất vùng. Con trai trưởng của Nhậm gia “Nhậm Tề Tề mới đây đời, nghe đâu là vì căn bệnh quái ác! Anh đã chưa cưới vợ nên theo phong tục thì phải cưới một người phái nữ đã chết làm vợ, để cùng anh bầu bạn nơi bên kia toàn cầu cho đỡ đơn độc hoặc cũng hoàn toàn có thể cưới một người phái nữ đã còn đấy sống cho cũng nhưng với điều kiện là phải biến thành góa phụ suốt đời sống cho cũng như thế thờ ck!”

“Phu nhân, đã chưa tìm kiếm được thi hài nữ nhân nào thích hợp với đại thiếu gia! Hay là các bạn cưới người sống cho và cống hiến cho đại thiếu gia vậy”. Lâm Nghiễm (mẹ của Nhậm Tề Tề) bà nhìn người hầu rồi khẽ ừ! Nói chung đàn ông yêu quý nhất của bà qua đời, bà thật sự rất đớn đau, điều đến cuối bà muốn làm sao đàn ông là cưới cho nó một người vợ xinh đẹp mắt! Tiền bạc không thành chủ đề. Người hầu chạy đôn chạy đáo đi tìm kiếm thi hài của Hotgirl để cưới cho Nhậm Tề Tề cũng nhưng không tìm kiếm được một ai. Bà nghe tin làng bên có 1 thiếu nữ vừa tròn mười tám tuổi, dì ghẻ cô ta muốn gả cô đi! Đúng lúc Nhậm gia đã cần một thiếu nữ xinh đẹp mắt để minh hôn với đại thiếu gia của Nhậm gia. …—————-…

Đọc truyện Nghìn kiếp nguyện yêu nàng

Đúng với câu “mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con ck!” Chát…chát…chát! “Con xin dì, dì đừng tấn công con nữa! Con đau lắm dì ơi!” Tần Dung, thứ lại chiếc roi ngựa, bà lạnh giọng hỏi lại “giờ mày có chịu gả đến nhà bọn họ Nhậm thường là không?”

Sở Vĩ Vĩ gượng dậy từ mặt đất, cô khóc đến khàn giọng, đôi mắt đẹp mắt đã biết thành khóc đến sưng tấy lên, cô nhìn Tần Dung rồi khẽ “dạ”. Tần Dung lạnh lùng bảo với người giúp việc “nhanh tthường hỷ phục cho nó rồi đưa nó đến Nhậm gia!” Sở Vĩ Vĩ vừa tròn mười tám “mắt hoa đào, môi trái tim, đôi má lúm đồng bạc đẹp mắt đẽ!”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Thay chị lấy chồng mộc tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *