Home MANGA Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời

Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời

Nếu yêu anh là sai, em nguyện vì anh sai cả đời full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Nếu yêu anh là sai, em nguyện vì anh sai cả đời, Nếu yêu anh là sai, em nguyện vì anh sai cả đời review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nếu yêu anh là sai, em nguyện vì anh sai cả đời full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Nếu yêu anh là sai, em nguyện vì anh sai cả đời, Nếu yêu anh là sai, em nguyện vì anh sai cả đời review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Thời Minh Ngọc Thời Ngọc Minh cắn môi, không nói được một lời, khắp cơ thể lạnh băng. Bác sĩ có chút lo ngại cho cô, vội gọi hai tiếng: “Cô Thời? Cô có khỏe không?” “Tôi không sao, tôi vừa mới nghe.” Trong giọng nói của cô đầy sự run rẩy, môi vừa mới thiếu tính huyết dung nhan, âm u không hề chút máu. Bác sĩ nhìn hình dáng này của cô thì nặng nề thở dài một tương đối: “Thực ra hiên giờ cô trị bệnh bằng hoá chất thì đã còn tỷ trọng hoàn toàn có thể kéo dãn thời gian lâu một tí.”

Phong Đình Quân Phong Đình Quân giới hạn một tí: “Cô sự thật chấp nhận ly hôn?” “Đúng, cũng nhưng tôi có 1 điều kiện, đêm nay anh trở về, theo tôi.” Phong Đình Quân cười lạnh một tiếng: “Thời Ngọc Minh, đấy là âm mưu mà cô mới nghĩ ra à?” “Anh nói gì thìa là thế, Phong Đình Quân, tôi chỉ cho anh một thời cơ này, nếu cũng như đêm nay anh chậm trễ không tới, đời này anh đừng mơ đến chuyện ly hôn, cũng mơ màng lấy Cố Quân Nhi vào cửa, tự anh xem mà làm đi.”

Người con gái anh yêu mến nhất bị thương, mà người tổn thương cô ta lại là cô, Phong Đình Quăn năn không còn cắt cô thành 8 khối ném vào đại dương làm mồi cho cá, làm như thế nào để hoàn toàn có thể nguyện ý theo cô ngắm sao đây? Thế cũng nhưng cơ bản anh cũng chưa biết, lấy cơ thể gầy yếu nhẹ bỗng lúc này này, nhịn nhường cũng như gió thổi qua đều hoàn toàn có thể ngã sấp xuống, nếu cũng như không cần là Cố Quân Nhi cố ý muốn diễn trò, làm như thế nào để cô hoàn toàn có thể tổn thương được cô ta, sợ rằng trong cả vạt áo của cô ta cũng không chạm được.

Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời

Nói đến góc áo, Thời Ngọc Minh nhìn thoán thùg qua chiếc váy trên người Cố Quân Nhi. Màu trắng, vải thun, còn có thêm đóa hoa màu dung nhan tím nhạt được thêu bằng tay, thật là đẹp mắt.

Phong Đình Quân rất thích loại họa tiết này, trong tủ treo thời trang trước kia của Thời Ngọc Minh, mười bộ thì có tám bộ đều thêu hoa – đều là anh cbọn họn. Lúc này, chiếc váy kia mặc phía trên người Cố Quân Nhi vừa đẹp mắt, trong cả họa tiết cũng không đổi tthường, mới coong tươm. Mà người chủ của chính nó ư? Khóc hai mắt đẫm lệ, điềm đạm đáng yêu và dễ thương, giống cũng như đau đến tận xương tủy. Thời Ngọc Minh cười khẽ: “Cô Cố, giả mạo muội hỏi một câu, cô sinh hoạt gì?” Cố Quân Nhi sợ đến khắp cơ thể run lên, trong khohình ảnh khắc lập tức đâm vào trong người Phong Đình Quân:

“Đình Quân…” “Đừng sợ, có anh tại nơi này, đã không thể khiến cho cô ấy tổn thương em.” Phong Đình Quân nắm eo của cô ta, nhẹ vuốt tóc của cô ta, giọng nói dịu dàng cũng như nhỏ ra nước. Lúc nhìn về phía Thời Ngọc Minh, những dịu dàng kia lại trong nháy mắt mất tích vô hình ảnh vô tung: “Cô hỏi đặc điểm này để triển khai gì?” Cô lại cười nói: “Không có gì, chỉ nên tương đốim phá.” “Cái này không tác động gì tới cô, Thời Ngọc Minh, tôi khuyên cô đừng có tấn công dụng tâm lên Quân Nhi.” “Phong Đình Quân, tôi cũng khuyên anh sử dụng một phần nào đó nhỏ loại thể hiện thái độ này rỉ tai với tôi, tôi nguồn gốc điên lên thì đến chính mình còn chưa biết mình là ai đâu!” “Cô…” Cô nhìn thấy được Phong Đình Quân khó chịu, vì Cố Quân Nhi không có gan chống đối nữa, thiếu chút nữa bật cười. Con người đều cũng có thể có điểm yếu kém.

Điểm yếu của cô là đàn ông, mà điểm yếu kém của Phong Đình Quân là Cố Quân Nhi, không sao, dù sao cũng nằm ở trong lòng của Phong Đình Quân cô vừa mới thuộc người rất là độc ác, nhiều thêm chút nữa cũng chẳng hơn được. Thời Ngọc Minh lướt qua chúng ta, thẳng trực tiếp lan rộng cửa nhà ra vào nhà, giữ lại một câu: “Bảy giờ tối hồng ngoại lặn, tôi ở nóc nhà chờ anh.” Phòng cưới của cô, ở lầu hai vi la, có 1 cánh cửa sổ nhìn ra ngoài thật to sát đất. Lúc cô về trong phòng nhìn xuống, Phong Đình Quân cùng Cố Quân Nhi vừa mới rời đii, dưới lầu làm những gì còn có thêm bóng vía của chúng ta. Có lẽ là đưa cô ta đi bệnh viện rồi nhỉ? Đáy lòng Thời Ngọc Minh mềm nhũn thành nước, dịu dàng nói:

“Không phải, dì là bị bệnh, đến tương đốim bệnh.” “Bị bệnh thì tốn hơn nhiều tiền!” Giọng nói của cậu bé đưa đi tiếng nức nở, vành mắt hồng hồng: “Nếu cũng như cháu không sinh bệnh thì mẹ cũng không cần phải khó khăn đi sinh hoạt dọn lau chùi cũng như vậy rồi…” Thời Ngọc Minh chưa biết phải yên ủi cũng như như thế nào. Cô lấy hết tiền trong túi ra cất vào trong người cậu bé: “Cậu bạn nhỏ, chi phí này cho cháu, cầm đưa cho mẹ của cháu nhé.” Số tiền kia gần đúng mấy chục triệu, Tiểu Nam Hài cầm rất tốn sức: “Thật vậy hả dì? Đều cho cháu à?”.

Bạn có muốn đọc thêm truyện:  Vận may đổi đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *