Home MANGA Không nói mà dụ

Không nói mà dụ

Đọc truyện Không nói mà dụ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Không nói mà dụ, Không nói mà dụ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Không nói mà dụ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Không nói mà dụ, Không nói mà dụ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Giọng nói của Thẩm Hi vừa biếng nhác vừa xen lẫn vài tia không có tội, giống cũng như việc hắn buồn chán đối với công tác mắc của người kia còn muốn cần thiết hơn. Bên tai lần thứ hai truyền đến tiếng lật văn kiện và tiếng động tấn công chữ gấp gáp, chắc chắn người kia vừa đeo lại kiếng mắt. “Cậu cùng Edward vừa mới rỉ tai xong?”.

Thẩm Hi chiếu qua đám người, một bên cùng những bằng hữu có giao tình lễ độ gật đầu, một bên tiếp tục công tác rỉ tai điện thoại cảm ứng với người kia. Đến La Mã cần gần đúng mười tám tiếng, tiếp đó ngồi xe vào nội ô thêm hai tiếng nữa. Còn phải bữa ăn, Ian nói đã công ty một buổi tiệc nhỏ, chưa biết đến khi nào mới hoàn toàn có thể ngủ.

“Được, tận dụng thời hạn ngủ một lát”. Thẩm Hi vỗ vỗ túi, hắn vừa mới sẵn sàng xuất sắc bịt mắt cùng nút bịt tai. Lần này chuyến bay bắt đầu rất đúng giờ, địa chỉ khoang hạng nhất rất chi là rộng thoải mái, hoàn toàn có thể nằm ngủ. Mười mấy tiếng đồng hồ đeo tay nếu không còn nằm sống lưng eo cam đoan đều đã căng cứng. Bất quá Thẩm Hi vừa lên phi cơ còn chưa buồn ngủ, lúc hai buổi chiều vừa mới ngủ qua một lượt nên muốn chờ đến năm, sáu giờ rồi mới ngủ tiếp. Chưa kể tới còn ăn tối phải ăn, phi cơ còn chưa cất cánh phụ thânmpagne vừa mới và vừa mới được trao đến tận chỗ.

Thẩm Hi bưng ly chậm rãi uống, thật ra phụ thânmpagne này còn có chút ngọt, mà khẩu vị của hắn với Chu Ngôn Dụ đều không thiên ngọt cho lắm. Hai người thích rượu chát đỏ hơn, cũng nhưng nhìn các tiếp viên hàng không vừa mới mắc đáp ứng lui tới chúng ta cứ cũng như vậy bưng phụ thânmpagne từng ngụm từng ngụm uống hết. “Mỗi lần lên phi cơ đều phải tắt di động cầm tay, thời hạn giống cũng như chậm lại”. Thẩm Hi vừa uống phụ thânmpagne vừa nói.

“Có người nói di động cầm tay đó là “go die”****, dài lâu đều bị nắm giữ cũng nhưng trên thực tiễn mỗi cá nhân cũng cực khó bong khỏi di động cầm tay. Sinh hoạt, công tác đều xoay quanh trong sản phẩm be bé này, mỗi cá nhân đều cúi đầu, lực để ý bị di động cầm tay ảnh hưởng. Sự việc bên phía ngoài giống cũng như không tồn tại chút gắn kết nào với chúng ta hoặc như là nói nếu được chúng ta cũng chỉ muốn chụp để sở hữu cái mà đăng tải online cộng đồng thôi”. (****vật chết) Chu Ngôn Dụ nhìn hắn một lát, tiếp đó nói. “Anh muốn đi đến đâu cũng khá được, em đều đã bồi anh”. “Vậy từ hiên giờ các bạn đã nguồn gốc lưu còn lại, em có chịu không?”. Thẩm Hi đem mơ ước của tớ nói ra. “Chờ xuống phi cơ em liền đăng ký một chiếc trương mục”.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chấp niệm tình yêuông xã quá tuyệt tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *