Home MANGA Không hề đáng yêu

Không hề đáng yêu

Không hề đáng yêu full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Không hề đáng yêu, Không hề đáng yêu review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Không hề đáng yêu full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Không hề đáng yêu, Không hề đáng yêu review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Vài phút trước, Giang Nhược sử dụng thân mình ngăn chặn chiếc xe ô tô black color. Đèn pha bật ánh sáng khiến cho thân hình cô bị thổi phồng rất nhiều lần, có cảm bảng giác giống cũng như vừa mới bị hành quyết mà đóng đinh lên cổng sắt đằng sau vậy. Giang Nhược nhìn chằm chằm vào đầu xe ngay trước đầu gối mình, nghĩ lại mà sợ hãi, tưởng cũng như có 1 con rắn độc vừa mới lạnh lùng bò dọc theo sống cho sườn lưng lên sau cổ vậy.

“Nó phụ thu thêmộc vào hình ảnh bên ngoài và khả năng của phòng bao. Có điều với dung nhan giống cũng như của cô, đúng kiểu mấy người nhà bán hàng đó thích nhất, gặp thuận buồm xuôi gió thì không mất bao lâu đã có được bao rồi”. Vừa dứt lời, chị Tương từ bên phía ngoài đẩy cửa bước vào, thấy Giang Nhược vừa mới điểm trang xong, vô thức cau mày nói với người tạo mẫu: “Đừng cho cô ấy mặc váy đen, cô ấy hiện ra vừa mới trắng cũng như thế, lựa một bộ thích hợp với màu dung nhan da ấy, điểm trang cũng không cần phải quá đậm, cũng như thế vừa che mất ngũ quan lại có vẻ thô tục. Nhà tạo mẫu vừa mới cbọn họn cho cô chiếc váy blue color nước đại dương, Giang Nhược cầm nó đi tthường.

Đọc truyện Không hề đáng yêu

Nhà tạo mẫu bắt chuyện với chị Tương: “Chuyện này làm như thế nào để mà chị còn phải tự mình check thế này, lai lịch như thế nào vậy?” “Minh Ngọc ra mắt tới, hiên giờ vừa mới cần vốn gấp”. “Bao nhiêu?” Chị Tương vươn ngón tay ra giống cũng như vừa mới đếm số, người tạo mẫu cười than vãn: “Năm mươi vạn? Tôi thấy hoặc như là thẳng trực tiếp bán mình hoặc như là tìm lấy kim chủ bao dưỡng cô ấy, còn cần là kiểu bao dưỡng mà ra tay khoáng đạt vừa được! Tiếp rượu kế tiếp thiên hoang địa lão thì hoạ chăng mới đủ. Cô gái này sao mà đơn giản thế?” (Thiên hoang địa lão là thành ngữ China, chỉ bầu trời trở thành hoang sơ và mặt đất trở thành già nua. Thường được sử dụng để làm nói đến việc thời hạn rất dài, rất bóng gió)

“Anh biết, cái, rắm!” Chị Tương liếc anh ta một chiếc, nhíu mày nóng ruột, “Tôi vừa mới nhận được ơn nghĩa của Minh Ngọc, phải giúp cô ấy một lượt, nếu sự thật để cô ấy bán, tôi cũng chẳng có gan đó, cô ấy chính là một trong số củ khoai lang bỏng tay”. Nhà tạo mẫu không còn che giấu sự phấn khích, “Làm sao lại nói cũng như vậy? Lai lịch như như thế nào?” Chị Tương lườm anh: “Anh quản ít thôi!” Giang Nhược tthường thời trang rồi bước ra phía bên ngoài, chị Tương vừa mới nhíu mày ngay lập tức tươi cười, “Đẹp lắm”, đột nhiên lại ngờ vực nhìn vào tai cô, “Không xỏ khuyên tai?”.

Giang Nhược nhấp lên xuống đầu: “Không có”. Ánh mắt chị Tương khẽ động, người tạo mẫu biết ý, ngay lập tức lấy ra một vài khuyên tai từ trong ngăn kéo bàn điểm trang đưa cho Giang Nhược đeo lên. Sau đó, chị Tương kéo cô qua 1 bên nhỏ giọng nói: “Giang tiểu thư, các bạn phải nói rõ rệt trước nhé, nếu có chuyện gì xảy ra, cô phải chịu trách nát nhiệm trọn vẹn. Tôi không còn đắc tội nhà bọn họ Giang, càng không còn đắc tội nhà bọn họ Lục. Người dễ thương tôi thấy nhiều rồi, nếu chưa hẳn Minh Ngọc hết lần này đến lần tương đốic nhờ vả, tôi chắc chắn đã không thể khi nào chấp thuận giả mạo hiểm thế này”.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Thay chị lấy chồng mộc tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *