Home MANGA Hoắc tổng tôi muốn từ hôn

Hoắc tổng tôi muốn từ hôn

Đọc truyện Hoắc tổng, tôi muốn từ hôn full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hoắc tổng, tôi muốn từ hôn, Hoắc tổng, tôi muốn từ hôn review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Hoắc tổng, tôi muốn từ hôn full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hoắc tổng, tôi muốn từ hôn, Hoắc tổng, tôi muốn từ hôn review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Hoắc tổng tôi muốn từ hôn

Một người con gái mặc quần jeans trắng xách tư trang bước ra. Cô có vẻ bề ngoài thanh tú, mái tóc bồng bềnh khá xoăn nhẹ xõa ra sau sống lưng, dưới hàng chân mày lá liễu là một trong số đôi mắt hoa đào trong vắt sáng ngời, mũi cao thẳng, đôi môi cũng như anh đào, cho dù ngước mặt lên trời cũng mang lại người xem không còn rời mắt. “Xin chào, cô đó là Thư tiểu thư đúng không ạ? Tôi là lái xe của Hoắc gia.”

Thư Tình gật đầu, cô không chút lưu ý theo lái xe lên xe, khắp cơ thể lòi ra vẻ mỏi mệt. Xe bong khỏi ga đường sắt cao tốc, trên đường, lái xe không nhịn được nhìn về phía người con gái vừa mới nhắm mắt nhắm mũi đằng sau qua gương chiếu hậu. Đây là vị hôn thê của Hoắc tổng. Hoắc Vân Thành là ai? Là tổng tài của Hoắc Thị, năm ấy hai mươi mốt tuổi, cũng nhưng là một trong số người mạnh mẽ và tự tin vang dội, âm mưu cao minh, trong giới thương mại không có ai không sợ. Thư Tình rút tay mình về, không nhẫn nại mà bước tới xe.

Trước khi tới đây cô vừa mới Cảm Xúc ba tháng này cô và Hoắc Vân Thành đã không còn nào lớn mạnh được gì, hiên giờ xem ra người nam nhi này không chỉ có có độ tình không dễ chịu mà tính cách thức lại còn tiểu nhân không chống chịu nổi. Một người cả đời tinh tường cũng như ông nội sao cho tới lúc cbọn họn cháu rể lại hàm hồ đến vậy! Từ Uyển Nhi sau này thấy Hoắc Vân Thành rời đi thì cũng chạy ra theo, cô ta nấp sau cây cột chỗ cửa, thấy Hoắc Vân Thành và Thư Tình ngồi cùng nhau rời đi không khỏi ganh ghẻ bực tức dậm chân.

Nếu người đính ước với Hoắc Vân Thành là cô ta thì ngay lúc này cô ta và Hoắc Vân Thành vừa mới ngồi trên xe với nhau mới phải, Thư Tình là cái thá gì chứ! Từ Uyển Nhi lấy di động cầm tay trong túi ra, gọi điện: “Tôi nhớ lần trước cô nói cũng muốn bạn với tôi đúng không ạ? Nếu vừa mới vậy, cô cũng cần có chút quà họp mặt coi cũng như bộc lộ thành ý đúng chứ.” Hạ Tinh Tinh là Trưởng ban thư ký của Hoắc Vân Thành, thuận buồm xuôi gió gặp được Từ Uyển Nhi trong một buổi tiệc, muốn tiến đến làm quen để nhờ vào đó bước đi vô giới thượng lưu cũng nhưng đến cuối lại bị chúng ta khinh thường xuyên lạ lẫm. Bây giờ Từ Uyển Nhi hành động gọi cho Hạ Tinh Tinh, cô ta lập tức chấp nhận:

“Đương nhiên rồi, Từ tiểu thư muốn tôi phải gì?” “Rất đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị, Thư Tình hiên giờ vừa mới chạy dưới trướng của cô đúng không ạ, cô chỉ cần lặng lẽ nhích một tí, cho cô ta nếm chút mùi khổ cực, hẳn là không khó chứ?” Ngừng một tí, Từ Uyển Nhi lại nói: “Xong việc, nếu cũng như cô làm xuất sắc thì túi xách tay hot nhất gần nhất tùy cho cô cbọn họn, bất kỳ bảng giá cả như thế nào.” Hạ Tinh Tinh vốn dĩ còn có thêm chút chần chờ, nghe đến đây lại lập tức nhã hứng: “Không hổ là Từ tiểu thư, ra tay quả nhiên khoáng đạt. Cô an tâm, chuyện này cứ khiến cho cho tôi.” “Tự tin đến vậy sao?” “Đương nhiên, Thư Tình chẳng qua chỉ là một trong số thư ký nhỏ bé, Hoắc tổng chưa từng lưu ý tới cô ta, chuyên viên đơn vị thì lại cô lập, muốn cho cô ta chịu khổ rất chi là đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị.”

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Nhật ký báo thù của ảnh hậu trùng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *