Home MANGA Hóa ra anh là chàng trai năm ấy

Hóa ra anh là chàng trai năm ấy

Đọc truyện Hóa ra anh là chàng trai năm ấy full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hóa ra anh là chàng trai năm ấy, Hóa ra anh là chàng trai năm ấy review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Hóa ra anh là chàng trai năm ấy full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hóa ra anh là chàng trai năm ấy, Hóa ra anh là chàng trai năm ấy review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Lý Hùng mặc một bộ đồ thường xuyên ngày nhẹ nhõm chầm chậm bước ra từ cửa trường bay. Người quản gia và toàn bộ những người áo đen cung kiếng cúi người 90 độ, đồng thanh hô lớn. “Chào mừng cậu hai về nhà!” Lý Hùng gãi mũi cười lạnh lùng. Anh quay người đi sang ngay bên cạnh. Người quản gia đứng giữa lập tức noi theo.

Review Hóa ra anh là chàng trai năm ấy

“Cậu hai, ông chủ mời cậu về nhà!” Dứt lời, Hứa Thiên Tứ liền vội vàng chạy đến bên chiếc thùng rác black color. Còn một người nam nhi tương đốic đi sau Hoàng Du Quảng chỉ nhìn Lý Hùng với ánh nhìn sâu xa. Anh ta cũng tới từ một hộ gia đình danh bảng giá trên tỉnh giấc. Anh ta tên là Miêu Lạc. Tuy là trên tỉnh giấc nhà bọn họ Miêu không bằng nhà bọn họ Hoàng. Thế cũng nhưng tố chất của lớp tthấp nhà bọn họ Miêu thì hơn nhà bọn họ Hoàng hơn nhiều.

Đám công tử bột của nhà bọn họ Hoàng cũng như Hoàng Du Quảng rất nhiều và chẳng có ai tạo nên trò chống gì. Bình thường xuyên ngoại trừ việc tán gái và đi xế hộp ra thì chẳng biết được những điều gì tương đốic nữa. Còn Miêu Lạc thì không tồn tại cảm hứng với những người con gái xinh đẹp mắt cũng như Hứa Mộc Tình. Với thân phận của anh ta thì muốn kiểu phái nữ nào mà chả được? Thế cũng nhưng người cũng như Lý Hùng lại rất hiếm có, điều ấy khiến cho anh ta Cảm Xúc yêu thích. Lúc này, có 1 người vừa thanh toán thù trả tiền xong chạy đến.

“Cậu chủ, Hoàng Du Quảng đâu rồi ạ?” “Kệ hắn, mau cho những người đi khảo sát người nam nhi vừa đi vào”. “Người này không đơn giản và giản dị đâu, dám tấn công cả Hoàng Du Quảng, hơn thế nữa tôi cảm nhận thấy được khí chất mà chỉ kẻ mạnh mới có trên người anh ta”. “Nếu hoàn toàn có thể thu nhận anh ta về dưới trướng thì gia thế của nhà các bạn đã có được tăng lên tầm cao mới”. Trong lúc đó, Hứa Thiên Tứ gian khổ lắm mới kéo được Hoàng Du Quảng rời khỏi thùng rác. Hoàng Du Quảng đầu đầy rác, đưa chân đá Hứa Thiên Tứ qua 1 bên. “Mẹ kiếp, đó giờ tao chưa khi nào bị xỉ nhục thế này!” “Tên này đó là Lý Hùng đúng không ạ? Được lắm! Ông mày gọi người ngay đây, tao phải cho nó chết không toàn thây!”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Bé con xuyên thành sủng muội của các lão đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *