Home MANGA Hoa hồng trao kền kền

Hoa hồng trao kền kền

Đọc truyện Hoa hồng trao kền kền full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hoa hồng trao kền kền, Hoa hồng trao kền kền review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Hoa hồng trao kền kền full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hoa hồng trao kền kền, Hoa hồng trao kền kền review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Giang Lăng không được để ý tới. Di động vang lên liên tiếp, cho tới giây thứ 58 cô mới bấm nút nhận máy. “Giang Lăng, vì sao hiên giờ mới bắt máy?” Giang Thiệu Quân cố ý đè phải chăng giọng chứa đựng lửa giận. Giang Lăng khá cũng nhướng mày, cô không cất tiếng giải đáp. Cô mở loa ngoài, tùy tiện đặt di động cầm tay qua 1 bên rồi quay sang bao bọc lấy chiết khấu mới lạ trên bàn. Giang Thiệu Quân tiếp tục công việc quở mắng: “Nhìn xem những trắc trở cho chị lại gây kìa, sĩ diện của nhà bọn họ Giang đang biết thành chị ném đi mất rồi!” Bàn tay Giang Lăng vươn ra còn chưa kịp rút về thì đang biết thành nắm lấy.

Cô giương mắt: “Anh Ngôn?” Ánh sáng tại hành lang lù mù, cô không có thấy gì rõ biểu cảm của anh ngay lúc này. Ngôn Úc cụp ánh mắt cô, trong ánh mắt chất chứa cảm giác mịt mờ không rõ: “Đây là ‘quà đáp lễ’ mà cô Giang nói sao?” “Có chủ đề à?” Giang Lăng tỏ vẻ khó hiểu. Giọng điệu Ngôn Úc khá lạnh lùng: “Cô Giang nếu cũng như với mỗi cá nhân đều đã tặng quà đáp lễ cũng như vậy ư?” Giang Lăng hỏi lại: “Vậy Chu tổng…không, anh Ngôn kì vọng thu được đáp án cũng như như thế nào?” Ngôn Úc nhìn cô chằm chằm mấy giây, khóe môi tràn ra một thú vui châm cbọn học: “Quà đáp lễ cũng như vậy, cô Giang không Cảm Xúc có lệ lắm à?” Giang Lăng thong thả: “Thế anh Ngôn cho rằng quà đáp lễ gì mới không…”

Tại một góc tự nhiên truyền đến tiếng bước đi. Hình cũng như nhận thức được, Giang Lăng đúng vào khi dừng chủ đề, nhìn về nơi phát ra tiếng động. Ngôn Úc xem qua phía cuối hành lang, anh buông tay ra. “Xin lỗi, không còn tiếp chuyện nữa.” Anh khá gật đầu với Giang Lăng, nhanh chóng bong khỏi. Khóe mắt thoán thùg thấy bóng vía Thẩm Ức Âu, Giang Lăng thu hồi tầm mắt, xuất kho cửa nhà buồng nghỉ. Khi gặp được Ngôn Úc ở phía đối diện đi tới, Thẩm Ức Âu loán thùg thoán thùg nhìn thấy được trên chiếc áo sơ mi trắng của anh có vài nếp nhăn, trên đó còn có 1 vết son nhàn nhạt.

Chị ta nhíu mày, theo bản năng thả chậm bước đi. Chờ khi lấy lại ý thức thì Giang Lăng đang tiến vào buồng nghỉ. Thẩm Ức Âu bước nhanh đuổi kịp. “Lăng Lăng, ban nãy người của tập đoàn Chu thị đến tìm em làm những gì? Người kia không làm những gì với em chứ?” Đóng cửa lại, chị ta quay đầu dự phòng hỏi. Giang Lăng nói: “Chị Thẩm, an tâm đi, anh Ngôn chỉ nói với em chút chuyện tác động đến cuộc thi lần này thôi.” “Chuyện thi đấu? Nhưng ban nãy hình cũng như chị thấy…” Thẩm Ức Âu nhíu mày, đến cuối đã không nói ra câu hỏi trong người. Giang Lăng ngồi xuống mép sô pha, chậm rãi cất tiếng: “Chị Thẩm, em dự kiến bong khỏi giới âm nhạc.” “Tại sao?” Thẩm Ức Âu kinh ngạc, nhất thời cũng như gặp phải địch, “Có phải người nam nhi vừa mới rồi thị oai em không? Tập đoàn Chu thị? Hay là bên ba em lại ——” Giang Lăng nhấp lên xuống đầu nói:

“Đều chưa hẳn, đấy là quyết định của chính em.” Thẩm Ức Âu há hốc mồm: “Tại sao em đột nhiên…” Giang Lăng đi tới trước cửa sổ nhìn ra ngoài, nói: “Em định trở lại tập đoàn Giang thị.” Ánh mắt Thẩm Ức Âu dõi theo cô, có chút nóng ruột: “Nhưng mà em rất khó gì giành được thành quả cũng như ngày thời điểm hôm nay. Cứ vậy từ bỏ, em không có thấy gì không mong muốn sao?” Giang Lăng nhìn chình ảnh quan ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài, màu sắc mắt vừa sâu thẳm lại nặng nề: “Em đang nghĩ suy kỹ lưỡng rồi, sở dĩ chỉ cần cũng như vậy em mới hoàn toàn có thể bảo quản người và vật cần thiết của tớ.” Thẩm Ức Âu lặng im một lúc, thở dài nói: “Được rồi, em định đến lúc nào?” Giang Lăng quay đầu lại: “Chờ cuối cùng giải thi đấu lần này em đã có phát ngôn với bên phía ngoài.” Thẩm Ức Âu nói: “Được, chị hiểu.” Chị ta giới hạn một tí, rồi nói thêm, “Chị biết em luôn luôn có ý nghĩ đó của riêng mình. Cho dù quyết định của em là gì chị đều đã ủng hộ em. Chỉ là chuyện này chị kì vọng em hãy nghĩ lại đợt nữa, chưa hẳn trở lại tập đoàn Giang thị thì rất cần phải từ bỏ thành quả lúc này của em. Chị đi rót bóc trà nóng cho em.”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Ngã rẽ hôn nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *