Home MANGA Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ

Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ

Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ, Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ, Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Mà cách thức đó không xa, Diệp Vân Ánh nhìn một màn này đột nhiên chỉ Cảm Xúc khắp cơ thể lạnh lẽo. Rõ ràng cậu mới là những người thân yêu cận ngay bên cạnh Lục Tần Phàm, cũng nhưng anh lại nhẹ dịu âu yếm chu đáo với người xung quanh. Diệp Vân Ánh lưu ý nhìn gương mặt của Lục Tần Phàm, bỗng cảm bảng giác người trước mắt thực lạ lẫm. Từ trước đến hiện tại cô chưa nhìn thấy bao giờ qua hình dáng này của anh, chưa từng.

Thật giống cũng như trong ánh mắt của kẻ si tình chỉ có một mình người kia vậy, thậm chí đều trọn vẹn không lưu ý tới sự sinh tồn của cô. Hai người hạnh phúc cũng nhưng chỉ độc nhất lẻ loi cô là Cảm Xúc mình lạnh lẽo và bất công. Diệp Vân Ánh cố ngẩng đầu lên để hít không gian, vừa mới rồi cô cũng như không còn thở được vậy. Một cơn gió lạnh lại thổi đến, Diệp Vân Ánh bị gió lạnh thổi vào khiến cho body run lên. Cũng tại cô mặc quá mỏng.

Đọc truyện Cưỡng cầu hạnh phúc: lục tổng muốn quay lại với vợ

Vương Bảo Châu cũng trở nên cơn gió làm run, cô ta ôm hai tay lại luôn luôn giữ nhiệt. Lục Tần Phàm không nghĩ suy nhiều vừa mới cởi áo khoác bên ngoài của tớ ra khoác lên trên người cô ta. “Lạnh rồi, các bạn đi về!” Lục Tần Phàm đi vào nói vài ba câu với Giảng tổng rồi cùng Vương Bảo Châu ra phía bên ngoài xe. Anh quên cô đã vừa mới nằm ở trong sao? Diệp Vân Ánh theo ra, vừa nhìn thấy được cô anh lại cũng nhướm mày.

Là vì không thích cô phiền hà! Diệp Vân Ánh cũng không được để ý đến gương mặt không dễ chịu của anh, hiên giờ cô cũng tương đối lạnh rồi nên Diệp Vân Ánh vừa mới vào trong xe, cũng nhưng cô phải ngồi ghế phụ. Trên đường trở về, anh liền tục xoa tay cho Vương Bảo Châu để giữ nhiệt, còn cô body vừa mới cóng lại rồi, đến lái xe cũng phải thương cô căn số lục sục. _______

Đêm hôm đó cô vừa mới phát sốt, lần này cô không còn gắng dậy mà uống thuốc được nữa, tẩy trang và tthường trang phục xong cô liền ngả mình xuống giường. Cơn sốt khiến cho đầu cô rất đau cũng như ai đó vừa mới sử dụng búa bổ vào đầu cô vậy. Cô phía bên trong phòng không máy sưởi nhiệt lẻ loi nằm trên chăn gối mà run rẩy vì lạnh, tâm khảm mơ hồ chưa biết đâu là thực đâu là mơ. Có lẽ là do rất nhiều lần cô cảm giả mạo cảm thấy không được điều trị nên hiên giờ bệnh vừa mới nằm trong lòng hễ bị lạnh là sốt. Lúc tâm khảm mơ mòng cô lại nghe được anh gọi cô, Diệp Vân Ánh theo bản năng mà cố ngồi dậy, cô chật vật ra đến bên phía ngoài phòng. “Diệp Vân Ánh, cô mau rót cho tôi cốc nước nóng mau lên!”

Lục Tần Phàm đứng trên tầng mà nói. Diệp Vân Ánh đi vào bếp tâm khảm quay cuồng vừa rót được lý nhoài vọng mang lên, cũng nhưng tâm khảm cô lúc lâng lâng, mắt thì hoa không còn nhìn thấy được được rõ và ngất đi, body nằm trên nền lạnh lẽo. Lục Tần Phàm phía trên lầu chờ mãi không có thấy gì cô lên mà giận dữ đi xuống nhà. “Diệp Vân Ánh, cô đâu rồi?” Anh đi về phía bếp vừa vào dưới chân vừa mới cảm nhận thấy được thứ nào đấy vừa mới ngấm vào dép lông.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Thần y xuất chúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *