Home MANGA Con đường bá chủ

Con đường bá chủ

Đọc truyện Con đường bá chủ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Con đường bá chủ, Con đường bá chủ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Con đường bá chủ full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Con đường bá chủ, Con đường bá chủ review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Bạn vừa mới đọc truyện Con Đường Bá Chủ của tác giả Akay Hau là truyện dài, có bối chình ảnh rộng lớn, có đa số nhân tố cảm mếm lâm ly bi đát chứ không cần chỉ đơn kém chất lượngn chỉ nên dung nhan. Trích đoạn trong truyện:

Hai canh giờ sau, cảm bảng giác đau não dần suy yếu, Nam ngay lúc này dần tinh thần được điều gì vừa mới xảy đến với mình.

“Ta, ta vậy mà không hề chết, ta thế mà thật sự xuyên không qua rồi ?” Nam lẩm nhẩm trong miệng ít lần như tự hỏi, các cơ mặt vẫn bộc lộ sự khó tin, cái miệng vừa mới mở lớn cùng một thân những giọt mồ hôi lạnh cũng biết việc này khiến cho chính mình hắn chấn kinh rất chi là, nếu bây giờ còn đủ sức chắc hắn phải thử đấm mình vài cái thật mạnh để nghiệm chứng. Cố gắng bố trí không ít trí tưởng hỗn loạn trong đầu, Nam nguồn gốc nhớ lại, kiếp trước hắn là một trong số đứa tthấp mồ côi được cô nhi viện nuôi dưỡng, đến lúc Nam 7 tuổi thì có 1 lão đầu đến nhận hắn làm con nuôi, trở về sống cho cùng lão đầu theo thời hạn,

Nam dần lớn lên cũng hiểu ra phụ thân nuôicủa tớ là một trong số bộ đội vĩ đại, cả đời ông tham dự kháng chiến, góp sức toàn bộ cho vương quốc nên chẳng hề lập hộ gia đình, khi tới tuổi xế chiều ông quyết định nhận nuôi Nam xem như có người âu yếm khi về già.

Vì kiếng phục phụ thân nuôi và xem ông là thần tượng mà Nam quyết định noi theo đoạn đường của ông, được phụ thân nuôi dưỡng thành tài, Nam thi vào Quân Đội với thành tích chủ khoa năm 18 tuổi với mơ ước biến thành một bộ đội vĩ đại như phụ thân nuôi của tớ.

Nhưng người tính không bằng trời tính, phụ thân nuôi Lạc Nam vì cả đời làm người ngay thật trung trực nên đắc tội hơn nhiều gia thế, khi ông về già rời xa chiếc ghế quyền lực tối cao cũng chính là lúc chúng nguồn gốc động thủ. Tất cả địa danh, anh hùng, tôn bảng giáo,… trong truyện huyền huyễn này trọn vẹn là hư cấu. Nếu có lỡ trùng khớp xin độ lượng bỏ dở hoặc gợi nhắc mình sẽ sửa đổi.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Toàn chức pháp sư dị bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *