Home MANGA Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý

Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý

Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý, Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý, Cô vợ mù: ly hôn, anh không đồng ý review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Bạch Hoài An “Bạch Hoài An, một kẻ mù lòa cũng như cô báo hại nam nhi tôi suốt ba năm, sao cô còn chưa chết đi nữa!” Giọng nói dung nhan bén, cay nghiệt vọng đến từ trong điện thoại cảm ứng, lông nheo Bạch Hoài An run lên, trong đôi mắt xinh đẹp mắt cũng như hoa đào không tồn tại tia sáng nào. Cô là một trong số người mù, lấy Hoắc Tùng Quân vừa mới ba năm. Mẹ Hoắc chưa khi nào thích cô và luôn luôn xem cô là cái đinh trong ánh mắt, cái gai trong thịt.

Tuy rằng bọn họ vừa mới chuyển rời khỏi nhà bọn họ Hoắc, hàng ngày bà ta đã gọi điện đến xỉ vả cô. Hoắc Tùng Quân “Hoắc Tùng Quân à, ba năm qua, cách thức thứ nhất gần đúng thời hạn anh lại dẫn tôi đi bệnh viện rút máu. Rất nhiều lần tôi tự răn với lòng mình anh chú ý tôi, là anh yêu tôi và lo ngại cho sức mạnh của mình. Tôi thật không ngờ anh đã luôn luôn lừa lật tôi, bắt nạt tôi thuộc người mù lòa, ba năm qua lấy máu của mình để truyền cho những người yêu cũ.” Khi Bạch Hoài An rỉ tai, bờ môi cô run rẩy, trong cả giọng nói cũng run run: “Suốt ba năm ròng rã chưa từng dừng nghỉ, người con gái tên An Bích Hà kia nằm ở trong lòng anh cần thiết cũng như vậy sao?” Bạch Hoài An không dừng khóc lóc, nhanh gọn giảng giải tình trạng của tớ: “Hoắc Tùng Quân, chính An Bích Hà vừa mới nhu cầu người xung quanh tới bắt cóc tôi. Cô ta muốn giết tôi.

Tôi chưa biết hiên giờ tôi vừa mới ở nơi nào. Anh hoàn toàn có thể xác định giúp được không? Cứu tôi với. . Đôi mắt của Hoắc Tùng Quân chìm xuống, anh lẩm nhẩm: “Bạch Hoài An, ngày hôm nay là ngày đính ước của mình.” Bạch Hoài An tạm giới hạn, trong người nhói đau rất chi là, nằm ở trong lòng anh, tiệc đính ước còn cần thiết hơn cả tính online của cô! “Tôi, tôi biết, anh không cần phải đến đây, chỉ cần có gọi chình ảnh sát cho tôi thôi” Giọng cô khiêm tốn đến đỉnh điểm, nghĩ rằng anh sắp đính ước với người con gái giống nữ kia, liền gợi nhắc 1 cách thức không thuyết phục: “Hoắc Tùng Quân, anh hãy tin tôi một lượt đi, An Bích Hà thật sự rất tiểu nhân, anh.” Cô chưa nói xong đứa ở đầu dây bên kia vừa mới tắt điện thoại cảm ứng. Bạch Hoài An hít một tương đối khí lạnh, Cảm Xúc trái tim mình lạnh lẽo rất chi là, cô không bỏ cuộc mà bấm lại dãy số đó.

Cô vợ mù  ly hôn anh không đồng ý

Lần này, anh nhanh gọn giải đáp: “Bạch Hoài An, đừng làm thế nữa, tôi biết cô ghét Bích Hà, cũng nhưng ngày hôm nay cô ấy mắc với tiệc đính ước, làm những gì còn thời hạn để kêu người bắt cóc cô. Vì để tôi và cô ấy không đính ước mà cô lại sử dụng cái cớ tồi tệ cũng như vậy, tôi thấy cô điên rồi đó! ” Viền mắt Bạch Hoài An đỏ hoe, cô nỗ lực kìm nén tiếng khóc, cắn môi dưới tới mức bật máu. “Anh muốn cưới thì cứ cưới, tôi chẳng muốn xen vào chuyện của người xung quanh làm những gì đâu.

Tôi chỉ nhờ anh gọi chình ảnh sát giúp tôi.” Lời nói còn chưa dứt, giọng nói ngon nói ngọt ngào của An Bích Hà trong điện thoại cảm ứng truyền đến: “Tùng Quân, đến giờ rồi, quan tương đốich vừa mới đợi các bạn ở dưới lầu” “Được rồi, anh qua liền” Hoắc Tùng Quân bị giục giã, cúp điện thoại cảm ứng rồi lập tức bị An Bích Hà kéo xuống lầu. Bạch Hoài An lại bị cúp máy, mơ hồ nhìn thấy được phần bên trước có bóng người đuổi theo, người nam nhi đó hét lên: “Con khốn, tạm giới hạn!” Anh ta đuổi đến rồi! Bạch Hoài An vội vàng vô vọng chạy về phần bên trước , vừa chạy vừa gọi điện thoại cảm ứng cho Hoắc Tùng Quân. Cô gọi rất nhiều lần, cũng nhưng lần nào cũng trở nên dập máy không chút thương nhớ tiếc, ngay lúc này đây, cô Cảm Xúc trái tim mình cũng như vừa mới chết trọn vẹn rôi. Trong buổi tiệc đính ước, điện thoại cảm ứng di động cầm tay của Hoắc Tùng Quân liên tiếp đổ chuông, An Bích Hà làm nũng không bằng lòng: “Hôm nay là ngày trọng đại của các bạn, ai lại chưa biết điều gọi điện thoại cảm ứng cho anh vậy chứ!”

Nói xong, cô ta thẳng trực tiếp cầm lấy điện thoại cảm ứng di động cầm tay của anh, Hoắc Tùng Quân vừa mới định nghe thì vừa mới thấy cô ta vừa mới ấn nút tắt máy rồi, anh đành khoanh tay. Cuối cùng, thể lực của Bạch Hoài An kém hơn anh ta, bị anh ta dồn đến bờ sông. Trán anh ta rỉ máu, vẻ mặt dữ tợn rất chi là: “Đồ khốn kiếp, chạy cũng nhanh lắm, tôi xem ai hoàn toàn có thể cứu cô hiên giờ” “Chúng ta không thì không oán thù, anh cũng chỉ là một trong số vệ sĩ nhà bọn họ An thuê, anh giết tôi có lợi ích gì đâu? An Bích Hà hận tôi, không nên anh ra tay, nếu cũng như bị khảo sát ra, chỉ cần anh thuộc người phải ngồi tù, cô ta đã không thể bảo quản anh đâu” .

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Ngã rẽ hôn nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *