Home MANGA Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác

Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác

Đọc truyện Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác, Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác, Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Cô Vợ Mất Trí Của Tổng Tài Độc Ác thuộc thể loại ngôn tình.

Không có quyền cbọn họn lựa Trong một căn vi la lớn ở khu đắt đỏ bật nhất Bắc Kinh vừa mới vang vọng tiếng cãi nhau. Bên trong bắp càykhông gianxích míccũng như bao trọn lại toàn bộ những gì thuộc sở hữu căn vi la to lớn này. Người nam nhiđứng tuổivừa mớihầm hốgiận dữ tay chỉ thẳng vào trên mặtthiếu nữ xinh đẹp mắtvừa mới đứng đối diện ông. –

Ta nhắc lại đợt nữa. Mọi chuyện ta vừa mớibố trí ổn thỏa, con chỉ cần thể nghe theo chứ không cần có quyền cbọn họn lựa_ ông ta quát lớn khiến chomỗi cá nhânbao quanh đều lo sợ – Nhưng làm như thế nào để con hoàn toàn có thể cưới người mình không yêu hiên giờ?_ người phái nữ bất bảng giác báo cáo rồi khóc nấc – Nhưng con là con của ta. Mọi thứ ta đặt ra con đều phải chấp thuận. Con không nhớ đến ta vừa mới có ơn gì với con sao.

Con muốn hộ gia đìnhcưu mang con đãđổ vỡ sao, con muốn sự nghiệp của người nuôi dưỡng con đóng cửa sao_ ông ta lại càng tức hơn khi nói Cô không nói gì nữa mà chỉ biết quay sống cho lưng lại đi về phòng mình. Mặc cho những người mẹ dịu dàng vừa mới kéo lấy cánh tay cô chỉ mong cô hoàn toàn có thểtươi vui làm thuận lòng phụ thâncủa tớ. Nhưng cô cũng gạt bỏ mà đi thẳng về phòng Khóa chặt cửa lại. Cô thất thần dựa thân mình vào cửa nhà rồi buông thả lực để mặc chính mìnhdần dần ngã bệch xuống mặt nền lạnh lẽo Cô sợ…thật sự rất sợ. Sợ cảm bảng giác đã phải chung sống cho với người mình không tồn tại cảm bảng giác gì về mặt cảm mếm, sợ trao chính mìnhcho những người lạ.

Nhưng cô cũng sợ ba mẹ mình đã buồn. Cô không còn từ bỏ hạnh phúc của tớ, cô muốn tìm người mà mình yêu dù bọn họ không giàu tài nguyên, không quyền lực tối cao để sống cho một cuộc đời yên bình nhất hoàn toàn có thể…Nhưng hơn hết cô không muốn mình là đứa con bất hiếu Cô là đứa tthấp không nơi dựa dẫm. May mắn được ba mẹ đem vềcưu mang. Làm sao cô hoàn toàn có thể làm mất lòngbọn họ. Vì ơn của bọn họnếu cũng như với cô thật sự quá lớn. Không cùng dòng máu cũng nhưng bọn họđãluôn luôn yêu thương và bảo vệ cô rất đỗi, xem cô cũng như con ruột hết dạnuông Bây giờ hộ gia đìnhgặp rắc rối. Sự nghiệp phụ thân nuôi của cô vừa mới trên bề vực đóng cửa. Ông muốn gã cô cho nhà bọn họ Lục.

Nhưng về phía người xemnhư như thế nào, tuổi tác, dáng vóc, tính cách thức, diện giả mạo cô đều chưa biết. Về quyền lực tối caocam đoan hắn rất có quyền nên phụ thân cô mới bắt cô gả cho hắn. Tâm trạng cô rối lên , cô biết dù là chống đối đến đâu cbọn họn lựađến cuối của cô đãcũng như thế… “Cạch” – cô mở cửa nhà phòng của tớ ra từng bước từng bước tiến xuống phòng tiếp đón quan tương đốich. Cô đã phải nói những điều mà cô không muốn nói Cô xếp sausống cho lưngphụ thâncủa tớ mà nặng nề nhằm mục đích mắt thốt lên 3 chữ – Con chấp thuận!!!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Nhật ký thú cưng của thiên địch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *