Home MANGA Chú đừng qua đây!

Chú đừng qua đây!

Đọc truyện Chú đừng qua đây! full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chú đừng qua đây!, Chú đừng qua đây! review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Chú đừng qua đây! full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chú đừng qua đây!, Chú đừng qua đây! review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Chú đừng qua đây!

Câu hỏi trên hết cũng chính là công cuộc trên hết của Lãnh Di Mạt đó là tìm người nam nhi tên thường gọi Tả Bân. Mấy tên thủ hạ cúi phải chăng đầu chưa biết phải báo cũng như như thế nào, chúng ta đều là thủ hạ của Xích Bang, trong số hai bang phái lớn của giới hắc đạo ở châu Á. Cô tiểu thư Lãnh Di Mạt này đó là đứa phái nữ rượu của lão đại Xích Bang. Không có gì là lạ khi cô vừa xuống trường bay vừa mới tìm Tả Bân vì này đó là người mà cô quý nhất.

– Mạt Mạt, Mạt Mạt của chú về sao chú hoàn toàn có thể không đến chứ? Cứ tưởng là chuyện gì cần thiết nên Tiểu Ngư mới đứng chờ để nghe, cũng nhưng khi anh ta vừa mới hỏi vậy thì nó cũng biết anh ta lại vừa mới muốn nói gì rồi nên cứ lờ đi và tiếp tục công việc dọn đồ của tớ vào tủ.

Nhưng Ryan không chính vì vậy mà từ bỏ, tiếp tục công việc nói cho cho tới lúc nó chịu lưu ý tới mình mới thôi. – Hôm này đó là do tôi không đúng, tôi đừng nên nổi nóng với cô. Tôi đến để xin lỗi cô rồi ra. Nếu xin lỗi thế này đã không khiến cho cô lý tưởng thì tôi đưa cô đi dạo được không? Nói sắp tới, anh ta đã không có thấy gì Tiểu Ngư có bất cứ dấu hiệu nào là vừa mới lưu ý tới tiếng nói của tớ cả. Trong đầu đột nhiên nhớ lại mấy gợi nhắc của Lãnh Di Mạt.

Review Chú đừng qua đây!

“Tiểu Ngư từ nhỏ vừa mới thông qua tập huấn nghiêm khắc, cho nên loài người cô ấy luôn luôn vâng lệnh mọi nguyên lý, và còn đặt nguyên lý tốt hơn cả cảm giác của cá nhân mình. Khúc sang chhình ảnh trong người cô ấy, cô ấy đã không thể khi nào nói với chú đâu, trừ phi chú phải hành động hỏi cô ấy. Tiểu Ngư cho dù phải buồn bã và uất ức lẻ loi cũng đã không thể khi nào mở mồm chất vấn chú người con gái trong khung hình ảnh kia là ai hoặc sản phẩm cô ấy làm vỡ có phải tương đối cần thiết với chú thường là không. Bởi vì cô ấy vừa mới coi chú là ông chủ của tớ, mà nguyên lý của cô ấy đó là làm đúng trách nát nhiệm của một bộ hạ, bộ hạ thì hoàn toàn có thể tương đốim phá cả chuyện đời tư của ông chủ sao?

Cho nên toàn bộ đều nằm ở chú, chú phải hành động giảng giải, hành động hỏi. Đó là toàn bộ những chủ đề hai người vừa mới gặp phải đấy, còn giúp gì nữa thì chắc chắn là chú cũng biết rồi.” Suy nghĩ một hồi lâu, Ryan liền đổi ngay một hướng tương đốic để dẫn dắt chủ đề. Anh ta cứ nói hết những gì mà chính mình cho rằng còn vừa mới là nỗi lo và phiền não của Tiểu Ngư. – Cô ấy là hôn thê của mình, năm năm trước đó, tôi và cô ấy vừa mới sắp kết duyên. Vào ngày đưa cô ấy đi thử váy cưới, tôi thu được một nghĩa vụ cần thiết không còn trì hoãn. Cho nên tôi phải thất ước với cô ấy, còn để cô ấy tự mình đi về. Trên đường cô ấy về, một tai nạn vừa mới xảy ra, tiếp đó thì….cô ấy luôn luôn không về được nữa.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Nghiệt duyên xin đừng hận em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *