Home MANGA Chiến thần vĩ đại nhất

Chiến thần vĩ đại nhất

Đọc truyện Chiến thần vĩ đại nhất full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chiến thần vĩ đại nhất, Chiến thần vĩ đại nhất review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Chiến thần vĩ đại nhất full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chiến thần vĩ đại nhất, Chiến thần vĩ đại nhất review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Chiến Thần Vĩ Đại Nhất xoay quanh nhân vật chính Tần Trạm

Ba năm ở rể, Tần Trạm chiu đủ chiếc khinh bỉ, sỉ nhục. Cho đến một ngày, một hình ảnh kỳ vĩ xuất hiện trước mắt anh cùng giọng nói uy quyền,”Thân là con trai của rồng cơ mà sống uất ức như thế, thật là làm mất mặt ta”.

Suốt ba năm kết hôn, Lâm Tuyết Trinh chưa bao giờ gọi anh là anh rể, mỗi lần đều kêu ê này ê kia, thậm chí còn ko thèm kêu tên anh.. Lâm Tuyết Trinh lắc lư chân: “Người ta muốn sửa lại lỗi sai thôi mà!” Tần Trạm đỏ mặt, nhỏ giọng hỏi: “Em gọi anh với việc gi không?” Lâm Tuyết Trinh chớp đôi mắt lớn trong veo, cười hì hì nói: “Anh rể, anh vào phòng em một chuyến, em có việc muốn nhờ anh” Nói xong, Lâm Tuyết Trinh quay đầu chạy di. Tân Trạm ko dám ôm đồm lại mệnh lệnh của Lâm Tuyết Trinh, đành buộc phải lau tay rồi đi vào phòng Lâm Tuyết Trinh. “Sau lưng em tương đối ngứa, có không tới, anh gãi hộ em đi.”

Lúc ông ta đi gặp Lãnh Uyên Thư như chơi lệ mới bất ngờ nghe nói rằng Lãnh Uyên Thư đã hai ngày rồi chưa trở về.

 

Bình thường Lãnh Uyên Thư đều ở trong chính điện tu hành, cực kỳ ít lúc đi ra ngoài, càng chưa bao giờ xảy ra chuyện cô biến mất hai ngày.

Và khi Tam trưởng lão biết được từ hai ngày trước, không chỉ Lãnh Uyên Thư, ngay cả Tân Trạm cũng biến mất làm ông ta càng thêm lo lắng.

“Cao Võ Giác, xem ra thời kì cũng sắp tới rồi nhưng Tông chủ đại nhân vẫn còn chưa xuất hiện, thật mang chút thất lễ mang đa số người quá đi”

 

Một bên khác, Nhiếp Vân với vẻ mặt bình tĩnh, lạnh nhạt nhìn về hướng Tam trưởng lão nói.

“Gấp gáp mẫu gì chứ, ko bắt buộc thời kì vẫn chưa tới sao?”

Tam trưởng lão ậm ừ một tiếng, trong lòng lại càng nóng vội thêm.

Sáng hôm sớm nay ông đã phái ko biết bao nhiêu người nhà tín đi kiếm tìm khắp nơi, nhưng ko kể việc sắm thấy những dấu vết cháy đen trong cuộc chiến giữa những cao thủ trên một ngọn núi hoang vu bí quyết đó vài trăm mét ra, thì không hề phát hiện thêm bất cứ mối manh nào nữa.

“Lẽ nào Tân Trạm và Tông chủ ở bên bên cạnh bị Nhiếp Vân phái người hãm hại rồi, ví như đúng là như vậy thì xảy ra chuyện to rồi”

Trán Tam trưởng lão đã lốm đốm mồ hôi.

Nhưng nhìn vẻ mặt của Nhiếp Vân lại không giống như dáng vẻ sau khi đã làm chuyện đó.

Lãnh Uyên Thư và Tân Trạm rút cục đã đi đâu rồi?

Lúc này trong đầu Nhiếp Vân cũng đang lẩm bẩm.

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Sí dã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *