Home MANGA Ẩn long

Ẩn long

Đọc truyện Ẩn long full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Ẩn long, Ẩn long review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Ẩn long full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Ẩn long, Ẩn long review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

“Chào tiểu thư xinh đẹp mắt! Xin hỏi, tôi hoàn toàn có thể vinh diệu được mời cô một ly không?” Đang hậm hực vì chuyện của Trần Viễn, đột nhiên có người đi tới, lại sử dụng thể hiện thái độ cũng như vậy để rỉ tai với mình. Nhất thời, dung nhan mặt của Tiêu Hân Hân trở thành rất là không dễ chịu.

Thế cũng nhưng, ngay lúc nhìn thấy được được rõ gương mặt của người ông vừa mới mặc áo vét đứng ở phía đối diện, trên nét mặt của anh ta còn lòi ra một thú vui mạnh mẽ và mặc cảmn nhàn nhạt. Tức thì, vẻ hậm hực phía trên mặt của Tiêu Hân Hân nhanh gọn mất tích. Tthường vào chỗ này, trên gương mặt của cô liền hình thành một thú vui tràn trề sexy nóng bỏng để đáp lại. Tiếng súng nổ quá mức đột ngột, cho dù cho có Trần Viễn thường là A Hổ đều không còn nào phản động lại kịp. Đợi cả hai định thần lại, thì cửa nhà phòng nhiều hơn mười phân, được sản xuất bằng kim loại tổng hợp vừa mới biết thành người xem đá văng.

Ngay tiếp đó, đtràn lên trong ánh nhìn của Trần Viễn và A Hổ chính là một trong số gã nam nhi tthấp tuổi, tay nhăm nhăm cầm lấy khẩu pháo, hướng thẳng về phía hai người vừa cười vừa nói. “Ha ha ha, ông già, có đột ngột thường là không? Có Cảm Xúc kinh hỷ thường là không?” Người này cũng không cần là ai tương đốic, mà đó là A Báo, thủ lĩnh của băng đảng Hoa Hồng, trước đó còn nếu cũng như với mấy người A Hổ tiến hành triển khai chặn tấn công, tiếp đó bị Trần Viễn đập cho 1 trận ra bã. Chỉ có điều là, ngay lúc này bộ dáng của hắn lại rất là phách lối hung hang.

Hơn nữa, cho dù nhìn thấy được Trần Viễn vừa mới nằm ở trong phòng, nhịn nhường cũng như hắn cũng không tồn tại cho biết một tí đột ngột nào. Nhất thời, dung nhan mặt của A Hổ trở thành rất là khó coi. Cho dù cho có ai, đột nhiên bị người chạy tới địa bàn của tớ sinh chuyện, còn tỏ ra vẻ ngạo mạn cũng như vậy, làm thế nào để chất thu được. “Mày cũng muốn gì? Làm sao lại đến địa bàn của tao sinh chuyện?” Đối với kẻ đến không thiện, A Hổ cũng không tỏ ra quan tương đốich khí một tí nào. Hắn thẳng trực tiếp từ trong ngực áo đúc kết một khẩu pháo ngắn, chĩa về phía A Báo, dung nhan mặt đưa đi mấy phần lạnh lùng. Đối với những chuyện này, A Báo không chỉ không sợ, bộ dáng của hắn còn rất dửng dưng.

Ngay tiếp đó, ánh nhìn của hắn làm ra biểu lộ ngạc nhiên, nhìn về phía Trần Viễn hô lên. “Ồ, đây không cần là người bạn bè xuất dung nhan của ông thường sao? Thế nào, ngày hôm nay còn đến đây để họp mặt, có phải dự kiến muốn đem địa bàn của A Báo tôi nắm bắt trong tay, đúng không ạ?” Mặc dù biểu hiện của A Bảo rất ngạc nhiên, cũng nhưng nhìn bộ dáng phô trương của hắn, Trần Viễn cũng hoàn toàn có thể nhìn ra được, tên này ngay từ ban sơ vừa mới biết anh vừa mới xuất hiện tại nơi này. Chỉ là, Trần Viễn cũng không rõ, A Báo lấy đâu ra lực lượng, lại dám huênh hoang cũng như vậy, mở cửa ở trước mặt của anh?

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Ngã rẽ hôn nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *