Home MANGA 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc, 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc, 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung Truyện 7 Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc của tác giả Âm Tần xoay quanh cuộc hôn nhân giữa Cố Sơ và Lục Bắc Thần

Hệ liệt Lục Môn (góc cửa nhà bọn họ Lục) tôi vừa mới nghĩ suy lâu lắm rồi, từ Lục Bắc Thần tới các nam chính khi đã đã tuần tự mở cửa. Tôi nói với bất cứ ai, tôi là một trong số người suy nghĩ thì nhanh cũng nhưng tay chân thì chậm chạp. Chẳng hạn cũng như cũng như mỗi một mẩu chuyện trong hệ liệt Lục Môn này tôi đều vừa mới nghĩ xong xuôi cũng nhưng bộ trên hết đã chưa viết được chữ nào. Khi vừa mới sẵn sàng cho truyện mới, hơn nhiều bạn đọc đoán thù về ngành nghiệp và công việc của Lục Bắc Thần.

Đương nhiên, cũng có thể có người đoán thù đúng. Không không nên, pháp y. Vì sao lại viết về ngành nghiệp và công việc này? Một ngành hiếm có gặp, một ngành khiến cho người xem khó được chấp thuận, một ngành nghiệp và công việc nghe thôi vừa mới thấy lạnh lẽo… Đơn giản thôi, vì nó tác động tới chuyện sống cho chết.

Chớp mắt vừa mới lại tới vào buổi tối cuối tuần, trời lại đổ mưa. Đường không gian ảm đạm đến đáng sợ, những hạt mưa cứ rinh rích không dừng. Chình ảnh xuân vừa mới giảm thiểu hơn nhiều, tử đinh hương khắp phố lớn ngõ nhỏ của Quỳnh Châu cũng rụng tan tác không ít, chừa chỗ cho mầm mới sinh sôi.

Đọc truyện 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc full

Mọi người đều nói, hoa mùa hạ bung nở tươi sáng. Chắc hẳn cũng chẳng phải vì ái mộ dung nhan hoa mùa hạ cỡ nào, chỉ nên chúng mang trong mình 1 dung nhan đẹp mắt tròn vẹn mà hoa ngày xuân chưa khi nào có. Cố Sơ đã luôn luôn Cảm Xúc nếu làm hoa ngày xuân đã là một trong số chuyện thê lương, bông hoa không khi nào họp mặt, khi đã những đám lá um tùm vây kín lấy cành lá, đóa hoa nhỏ bé cũng theo đó rụng xuống. Lúc Cố Sơ mang tiền tới cho Sầm Vân, Hứa Đồng cũng ở nhà, điều ấy khiến cho Cố Sơ Cảm Xúc không thể tinh được.

Nhưng vừa nhìn thấy được nét mặt không cam lòng của Sầm Vân, Cố Sơ vừa mới lập tức hiểu rõ thành phần. Khi Sầm Vân nhận tiền, Hứa Đồng đứng bên nói: “Mẹ! Nếu để con phát hiện chuyện này một lượt nữa, khi đã mẹ đừng hòng lấy được một đồng nào của Cố Sơ.” Sầm Vân ném bao thơ đựng tiền vào trong ngăn kéo, lẩm nhẩm với vẻ không dễ chịu: “Nuôi một đứa bội ơn bạc bẽo còn chưa đủ, giờ lại thêm 1 đứa. Đúng, mày cứ hiếu thuận với mẹ thế đi, thông thường xuyên mẹ cũng chỉ có 1 chút thích thú cũng như thế, mày muốn ép chết mẹ đây mà! Cố Sơ đưa tiền cho mẹ là không nên sao? Nhà nó nợ mẹ mà!” “Vâng, người khắp thiên hạ này còn có ai không nợ mẹ?” Hứa Đồng cau mày. Sầm Vân giận dữ đóng sầm cửa lại, giam cầm mình trong phòng ngủ cá nhân. Hứa Đồng thấy vậy, nhấp lên xuống đầu chán chường, kéo Cố Sơ và nói: “Đi thôi, tới phòng chị ngồi một lát.”

Vào phòng, Hứa Đồng bỏ mấy quả sơ ri vào trong chiếc đĩa đựng hoa quả mồm nông, rồi lại nhanh gọn lẹ gọt táo, chuối và xoài, xếp vào một trong những chiếc đĩa tương đốic rồi bưng ra. Sơ ri là dòng quả nóng, quả nào quả nấy đều đỏ rực cũng như một viên đá quý, phối hợp với chiếc đĩa black color tạo nên dung nhan màu dung nhan đơn giản và giản dị mà đẹp mắt mắt. Còn hoa quả trong chiếc đĩa để lại là dòng quả lạnh, vừa thường xuyên hoàn toàn có thể ăn kèm với sơ ri, rất là cẩn thận. Sau khi ngồi xuống, Hứa Đồng thở dài. Cố Sơ làm rõ trong người bèn nói: “Mợ lại tới Ma Cao ạ?”

“Thua mười mấy vạn, cũng may mẹ chị chỉ vào mấy sòng bạc nhỏ, cũng không bọn học đòi đám người cao tuổiu tiêu những mấy chục triệu, nếu không tồn tại bán nhà bán đất cũng chẳng đủ trả.” Trông Hứa Đồng có vẻ mỏi mệt, đưa tăm cho Cố Sơ rồi tiếp lời: “Chị vừa mới nghĩ bụng sao mấy ngày hôm nay mẹ lại giới hạn, không có tínhng tĩnh gì cả, dám chắc chắn là thua sạch mát trong sòng bạc rồi. Nếu chưa hẳn bên sòng bạc gọi điện cho chị, chị còn chưa biết mẹ thua tiền, bị người xem tạm giữ ở đó.” Cố Sơ chưa biết nói sao. Không phải cô không thường xuyên chuyện mợ thích bài bạc.

Từ khi cậu qua đời, mợ liền thích thú bài bạc, thhình ảnh ttương đối là lại dấm dúi cùng một đám người ctương đối mạt chược theo kiểu mẫu cá cược, còn nếu không cũng chính là xì tố, khi đã điều kiện càng đảm bảo hơn một tí thì nguồn gốc chạy qua Ma Cao. Chị bọn họ trước nay đã tìm được tiền, hiên giờ khu nhà ở mợ vừa mới ở Quỳnh Châu cũng chính là chị ấy bỏ tiền mua, còn chi phí mỗi tháng chị ấy chu cấp không cần phải nghĩ cũng biết mợ sử dụng vào việc gì.

Bao trong năm này, chị bọn họ vừa mới bù cho mợ chưa biết bao nhiêu món nợ cũng nhưng mỗi lần mợ lên cơn nghiện thì không tồn tại ai cản nổi, ai cản mợ đã giở trò gào khóc dọa chết. Ban đầu Cố Sơ Cảm Xúc mợ chỉ vừa mới tiêu xài quãng thời hạn thhình ảnh ttương đối, cũng nhưng sau này cô nguồn gốc lo ngại, chị bọn họ cho dù cho có có thần tài cũng chẳng đủ cho 1 con nghiện bài bạc cũng như mợ.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chiến thần phục thù

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *